Lò đào tạo PVF đang vượt qua được mặt bầu Đức ra sao

Lò đạo tạo PVF hiện cũng đang cho thấy được sự trưởng thành và lớn mạnh như thế nào khi đã ra đời một cách muộn hơn so với lò đào tạo HAGL của bầu Đức nhưng đã lại nhanh chóng có được những thành quả tốt từ chính các giải trẻ mà PVF mang lại.

Lò đào tạo trẻ PVF

Việc PVF đã nhanh chóng được ra mắt ở trong ngày 14/12/2008 và đây là nơi phát triển quỹ đầu tư và phát triển của chính những tài năng bóng đá Việt Nam. Lớp khai giảng đầu tiên của lò đào tạo PVF thì đã  diễn ra ở tận ngày 11/6/2009. Lò đào tạo đã khai trương khóa đầu tiên với việc tuyển chọn và chọn lựa 50 học viên từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước và nằm ở trong độ tổi sinh năm 1997-1998 lúc bấy giờ. Và hiện tại lúc này thì PVF hiện cũng đã có được tổng cộng tất cả là 190 học viên và qua đó thì đã nhanh chóng được chia ra làm 8 lớp khác nhau và chọn từ 51 tỉnh thành ở trên cả nước ta.

PVF đã tồn tại được ở trong đó là 8 năm qua và qua đó thì lò đào tạo trẻ này đã nhanh chóng xuất sắc để có thể vượt qua được chính đó là những lò đào tạo khác danh tiếng của cả nước như đó là những cái tên xưng bá một thời SLNA, Viettel, Hà Nội T&T hay ngay cả HAGL để có thể nhanh chóng thống trị ở nhiều giải đấu trẻ diễn ra.

Phòng khám của lò đào tạo PVF

Ở trong suốt diễn ra được ở trong 1 năm sau qua và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó là việc khi khai giảng khóa đầu tiên và qua đó thì cũng chính đó là PVF đã có được ở trong chính chức vô địch giải U13 diễn ra toàn quốc  và qua đó thì cũng có được ở trong một chiến thắng thuyết phục 4-1 đã được diễn ra trước đối thủ Bình Đình. Ở trong năm 2011 và qua đó thì PVF hiện cũng đã chỉ giành được ở trong đó thuộc vào ở trong ngôi Á quân và qua đó thì cũng chính đó là việc diễn ra song chỉ 1 năm sau khi mà lứa U13 của chính đó là thuộc vào lò PVF và đã diễn ra lại trở lại được ở trong ngôi cao thuộc bậc nhất đã được diễn ra ở trong giải đấu.

U15 của PVF cũng chính là một trong những lứa có được sự thành công nhất định tốt nhất ở trong năm 2012 khi đã giành được chức vô địch giải U15 quốc gia với một chiến thắng không thể tuyệt vời hơn trước đối thủ rất mạnh Hà Nội T&T với tỷ số 3-0 ở trong trận chung kết. Không dừng lại ở đó mà việc họ còn là đội đầu tiên ở giải bóng này của giải đã bảo vệ được thành công chức vô địch khi họ đã có được chiến thắng trước đối thủ  Viettel ở trong năm 2013 với tỷ số là 1-0.

Các HLV kiểm tra cho các cầu thủ trẻ

Giải U15 năm 2017 thì lại một lần nữa PVF đã chứng tỏ được bản lĩnh và quy trình đạo tạo của mình tốt đến đâu khi mà họ đã quay lại là nhà vô địch sau khi đã vất vả về nhì ở trong cả 3 giải diễn ra một cách liên tiếp từ năm 2014, 2015 và 2016. Nhưng có thể dễ dàng nhìn thấy được lứa tuổi trẻ của PVF đã cho thấy được giá trị của mình và mang lại được thành công tốt như thế nào khi mà đã có tới đó chính là việc đã có tới 6 năm liên tiếp đã đều bước hiên ngang vào được ở trong trận đấu chung kết của giải đấu U15 quốc gia tính đến thời điểm hiện tại.

PVF còn bản lĩnh khi đã khẳng định được mình ở trong năm 2014 khi mà lứa U17 của lò đã xuất sắc vô địch giải quốc gia ở trong lần đầu tiên khi đã có được chiến thắng trước CLB Hà Nội T&T với tỷ số 2-0 ở trong trận chung kết . Thành công nối tiếp thành công rực rỡ khi mà lứa U17 của PVF đã lại thêm một lần nữa bảo vệ được thành công ngôi vô địch của mình khi đã đánh bại được Viettel ở trong năm 2015 một cách ngoại mục. Năm 2016 thì sút chút nữa họ có được chức vô địch thứ 3 liên tiếp nhưng ở trong trận đấu này họ đã kém duyên và dẫn đến kết quả về nhì sau khi kết thúc trận đấu chúng kết. Nhưng lứa U17 của lò đạo tạo trẻ này thì cũng đã lấy lại được rất nhanh khi mà ở trong năm 2017 đã nhanh chóng để có thể bước lên mục cao nhất của giải khi đã có được chiến thắng ở trong trận đấu cuối cùng. Không thua kém lứa U15 của CLB họ đã có được 5 lần lọt vào ở trong trận chung kết và U17 thì cũng đã tiếng tới được rất nhanh ở trong năm 2013 đến nay.

Trung tâm cơ sở mới ở Hưng yên của PVF

Những người đàn anh ở PVF cũng cho thấy mình không hề kém cạnh với các em khi mà năm 2015 họ đã có được chức vô địch đầu tiên của mình khi có được chiến thắng trước đối thủ Hà Nội T&T ở trên chấm 11m và năm 2016 thì họ cũng đã về nhì ở giải U19 quốc gia. Thành công của PVF thực sự là quá lớn và không thể phủ nhận khi mà từ năm 2010 đến 2015 thì lò PVF đã nhanh chóng và giành tổng cộng có được ở trong 15 chức vô địch của các giải trẻ quốc gia và qua đó thì cũng đã có được 6 lần giành á quân ở trong cả các năm cùng 3 lần vô địch các giải trẻ quốc tế. Quan trọng hơn đó là việc họ còn có được dịp cọ sát với cả các đội trẻ mạnh của các CLB hàng đầu: Nhật Bản, đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan, Myanma, Singapore đã tham gia tham gia.

Với sự đầu tư hết sức mạnh mẽ và thúc đẩy cùng chiến lược phát triển bài bản rất khoa học bởi thế mà PVF đã thực sự không giấu được ở trong những tham vọng để có thể trở thành một trong những lò đào tạo trẻ thuộc vào diện hàng đầu Đông Nam Á và qua đó thì cũng chính lò đào tạo này cũng đã sản sinh ra các thế hệ cầu thủ trẻ toàn diện hơn nhằm có thể có được những đóng góp cho đội tuyển Quốc gia và với được ước mơ đó là  đích đến là World Cup.

DIEPNH

Lò đào tạo PVF đang vượt qua được mặt bầu Đức ra sao
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *