Mourinho quyết mang Sanchez về mặc áo số 7 huyền thoại

Mu hiện tại đang rơi vào ở trong một bối cảnh hết sức trầm ngâm và cần có được một cú hích lớn để lấy lại tinh thần bởi thế mà Jose Mourinho vốn không phải người thích đi “chợ Đông” nhưng cũng đã phải sắm cho mình một người có đủ khả năng mặc được chiếc áo số 7, và bản bom tấn đó nhắm vào Alexis Sanchez.

Hiện tài thì cũng đã trôi qua được nửa chặng đường của mùa giải và qua đó thì Quỷ đỏ cũng đã đành phải đưa ra những lựa chọn cho mình ở trong kỳ chuyển nhượng mùa đông bằng cách vung tiền mua sắm nhằm để có thể hoàn thiện được giấc mơ chinh phục Champions League và FA cup. Còn giải Premier League thì thực sự nó đang quá xa vời với thầy trò Mourinho lúc này.

Alexis Sanchez

Thời điểm này cũng là lúc HLV Mourinho cũng đã đủ hiểu được rằng việc ông có xảy ra tình trạng trắng tay ở mùa giải năm nay thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc ông có thể sẽ bị“bay ghế” nên việc ông đang cần gấp những hành động mang tính chất nặng ngay tức khắc.

Những nguồn tin đang tin cậy nhất của tờ nhật báo Manchester Evening News đã cho biết đó là việc Người đặc biệt đã có những cuộc nói chuyện tích cực với Lãnh đạo CLB đó chính là vị Phó chủ tịch Ed Woodward để có thể đưa ra những bản bom tấn cho CLB ở trong chuyển nhượng phiên chợ mùa đông này nhằm giúp CLB có thể cứu vãn được những tình thế khó khăn hiện tại đang phải trải qua.

Mourinho thực sự đang rất muốn để có thể mang về cho mình một ngôi sao thực sự có được tầm vóc đủ lớn để có thể khoác được một chiếc áo số 7 thuộc huyền thoại ở Old Trafford. Chắc chắn rằng ai cũng biết chiếc áo số 7 là một chiếc áo mà nó đã mang lại một sự thiêng liêng đáng kể đến của chu kì CLB này. Nó còn là một biểu tượng chiến thắng của CLB và sự thành công của sân Old tranfford. Bởi thế mà hiện tại chưa có một cầu thủ nào xứng đáng mặc chiếc áo này để giúp Mu có thể lấy được điểm tựa lớn.

Những mùa giải gần đây thì việc người đặc biệt đã mang về được tổng cộng 7 tân binh và có giá tiền lên tới con số gần 300 triệu bảng nhưng cũng đã không thể có được sự thành công nhất định. Điều quan trọng hơn đó chính là việc bản chuyển nhượng đắt nhất Mu như Paul Pogba với giá 89 triệu bảng cũng đã không được mặc trên mình số áo 7 huyền thoại.

Hiện tại thì Mu đã đang đưa ra một kế hoạch hết sức bùng nổ khi mà họ đã nhắm tới một mẫu cầu thủ đã mang cho mình phẩm chất nhằm khơi dậy thuộc vào nguồn cảm hứng nhất định gần giống như Eric Cantona hay David Beckham…Cầu thủ đang khoác áo số 7 của Pháo Thủ đang được cho là món hàng Mu muốn để khoác vừa vặn chiếc áo số 7 kể từ ngày Ronaldo để lại.

Người mang tầm vóc áo số 7

Alexis Sanchez đang được cho là một mẫu cầu thủ điển hình mà Mu đang cần. Sanchez là một cầu thủ lớn và đầy bản lĩnh cũng như thuộc lớp cầu thủ có tầm vóc lớn. Nếu có được Sanchez thì Mourinho chắc chắn sẽ có được một mẫu cầu thủ hoàn hảo và đó cũng có thể sẽ là một con bài đáng thực sự hoàn hảo để có thể giúp CLB cũng như ông mang được những tầm vóc thực sự lớn hơn ở trong các giải đấu lớn.

Đẳng cấp của Sanchez cho đến lúc này thì thực sự không thể phủ nhận được bởi anh đã chứng tỏ được mình ở những đội bóng anh đã từng chơi. Không chỉ thế mà anh đã chơi bóng ở giải Premier League khá lâu nên việc anh quá hiểu lối chơi và cách chơi ở đây.

HLV Mourinho đã chia sẻ những lời thẳng thắn về thương vụ béo bở này thì việc họ có được bản chuyển nhượng này cũng là điều có thể xẩy ra. Đây được cho là một miếng mồi ngon mà ai cũng muốn có được.

Không chỉ vậy mà đẳng cấp của Sanchez đã được khẳng định rất nhiều và nó không hề mang về sự quá mạo hiểm đối với Mu bởi tiền đạo Chile này luôn là mẫu cầu thủ cháy hết mình khi ra sân và là chân sút ghi bàn đích thực. Quan trọng hơn Sanchez là mẫu cầu thủ muốn có được những danh hiệu bởi thế mà anh muốn dứt áo ra đi khỏi Arsenal.

Mourinho quyết mang Sanchez về mặc áo số 7 huyền thoại
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *