Những lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp thuộc top đầu ở Việt Nam

Nếu bạn là người hâm mộ bộ môn thể thao vua thì chắc chắn rằng bạn đã sẽ chắc chắn sẽ phải từng nghe qua những giải đấu thực sự hấp dẫn nhất hành tinh như Champions League hay Premier League. Những CLB như Barcelona, Real Madrid và ngay cả Mu lẫn Man City. Ở Việt Nam thì những cái tên như: Hồng Sơn, Công Vinh, Xuân Trường là những cầu thủ đã khiến cho fan phải theo dõi. Sản sinh được những con người đó thì nhờ vào chính đó là những lò đào tạo trẻ đang phát triển không ngừng nghỉ.

Trung tâm lò đào tạo bóng đá Viettel

Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel

Hiện tại thì Trung tâm bóng đá Viettel – Viettel F.C. thực sự đang là một trong những cơ sở đào tạo cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thuộc vào top 1 ở tại Việt Nam. Hiện tại thì trung tâm đào tạo các cầu thủ bóng đá nam hàng đầu gồm các tuyến từ U11 đến U19. Đây cũng chính là nơi đã cung cấp được những lực lượng của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu ở trong tương lai cho đội tuyển quốc gia và với chính các câu lạc bộ.Hiện tại thì Trung tâm thể thao Viettel luôn cho thấy mình là một cơ sở đáng mơ ước khi mà đối với bất cứ cầu thủ nào. Hơn nữa thì ngoài 6 sân cỏ cũng đã được đầu tư theo đúng như tiêu chuẩn trong thi đấu. Khu nhà ở VĐV, HLV hay ngay cả khu bếp ăn và quân y cũng đã được CLB thiết kế rất thông minh. Hiện tại thì mỗi phòng VĐV đã có tới 2 đến 4 cầu thủ theo đúng như độ tuổi, các phòng ở đây đều có điều hòa nhiệt độ, bàn học, tủ đựng đồ và nhà tắm tiện nghi. Tại trung tâm các cầu thủ còn có riêng những khu giặt ủi và cả khu phơi đồ.

Các VĐV hiện tại thì đã có 1 được một nhà thi đấu đa năng và 2 bể bơi cùng với cả 2 sân tập tennis, khu massage, xông hơi, khu nhà sinh hoạt chung cùng với đó là các máy tính hiện đại. Hiện tại thì đây là nơi các HLV và các cầu thủ được xem băng hình để có thể học chiến thuật nhằm đưa ra những sự phân tích trước những lối chơi trước và sau từng trận. Những gì đã diễn ra ở trong suốt những năm vừa qua và dù đã không có được đội bóng đã góp mặt ở tại trong chính đó là các sân chơi đỉnh cao của bóng đá Việt Nam. Hiện tại thì tại trung tâm đào tạo bóng đá Viettel vẫn đã luôn được đưa ra để đánh giá đó chính là một trong những lò đào tạo bóng đá xuất sắc thuộc vào bậc nhất ở trong cả nước, những đội bóng trẻ của trung tâm này hiện đã cho thấy thường xuyên có được những bước đạt thành tích cao ở tại các giải đấu và qua đó thì cũng đã thuộc hệ thống thi đấu trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

Với một tình yêu và qua đó thì cũng chính ở trong đó thuộc niềm đam mê hết sức cháy bỏng với trái bóng tròn. Ông bầu Đoàn Nguyên Đức hiện tại thì cũng đã làm tất cả để có thể hợp tác với một CLB danh tiếng thuộc vào top 1 của nước Anh đó chính CLB Arsenal, rồi ngay sau đó thì cũng chính những việc đã thành lập lên học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG. Hiện tại thì như đó là một trong những cách “trồng người” và qua đó thì một cách chất lượng nhất giành cho bóng đá của nước nhà. Hiện tại thì HAGL đã có được những bước đầu tuyệt vời khi đã ra được những lứa cầu thủ quá xuất sắc như đó là những cái tên Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh,…Họ đã mang đến giành cho những người hâm mộ tại bóng đá nước nhà đang mang cho những người hâm mộ bóng đá có được những kỳ vọng lớn lao nhất. Không dễ dàng gì khi mà giấc mơ ngôi sao sân cỏ chắc có lẽ thực sự còn lớn hơn cả việc trở thành một phi công vũ trụ hay cái gì đó tương đương như vậy. Giấc mơ ấy thực sự khiến cho biết bao đứa trẻ đã chốn thôn quê để được bước chân vào học viện. Chính đó là sự phát triển không ngừng nghĩ của mình, chắc chắn HAGL là một nguồn cung cấp cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Xem thêm Link bong da và tin tức tại website: bongdatube.com

Những lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp thuộc top đầu ở Việt Nam
Rate this post