Thành tích của câu lạc bộ Stade Brestois

Tin Tức Tổng Hợp

Câu lạc bộ Stade Brestois là câu lạc bộ đá bóng của Pháp . Câu lạc bộ còn có tên gọi khác là Stade Brest hay đơn giản là Brest . Được coi là những viên gạch của câu lạc bộ Stade Brestois . Hãy cùng tìm hiểu những thành tích của câu lạc trong những năm qua tại ca cuoc hom nay

Câu lạc bộ bóng đá Stade Brestois

Câu lạc bộ được thành lập năm 1950 đặt trụ sở tại Brest . Câu lạc bộ có sân nhà tại sân Stade Francis le Blé một sân vận động có sức chứa 15097 chỗ ngồi . Câu lạc bộ hiện đang chơi tại giải hạng nhất nước Pháp Ligue 1 một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh . Câu lạc bộ đã được thành lập 70 năm đã trải qua những thăng trầm lên xuống hạng . Hiện tại dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Olivier Dall’Oglio đội bóng đang trên đà phát triển sẽ gặp được nhiều thành công trong tương lại . Olivier Dall’Oglio là một huấn luyện viên giỏi dù đội bóng không quá mạnh ,nhưng dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Olivier Dall’Oglio và ban lãnh đạo của câu lạc bộ. Stade Brestois đã thăng tiến rõ rệt trong nhiều năm nay, câu lạc bộ dù mới lên hạng Ligue 1 năm 2019 đây là một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh nhưng Stade Brestois đã xuất sắc có nhiều tiến bộ xếp vị trí thứ 14 chung cuộc . 

Stade Brestois
Câu lạc bộ bóng đá Stade Brestois

Stade Brestois đã thăng tiến rõ rệt trong nhiều năm nay, câu lạc bộ dù mới lên hạng Ligue 1 năm 2019 đây là một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh nhưng Stade Brestois đã xuất sắc có nhiều tiến bộ xếp vị trí thứ 14 chung cuộc . Dù vị trí thứ 14 không phải thứ hạng cao lắm nhưng cũng là sự khích lệ tinh thần cho câu lạc bộ . Đặc biệt với thứ hạng đó đội bóng đã xuất sắc trụ hạng Ligue 1 thành công tiếp tục hành trình phát triển tìm ánh hào quang của câu lạc bộ.  Từ năm 1950 câu lạc bộ được thành lập trải qua nhiều huấn luyện viên khác nhau đã gặt hái được nhiều thành công . Đội bóng ban đầu được thành lập bởi những con người đam mê đá bóng muốn có một đội bóng riêng cho thành phố Brest . Với sự tận tâm của các huấn luyện viên và ban lãnh đạo đội bóng đã mang lại nhiều chiến thắng cho câu lạc bộ . Câu lạc bộ Stade Brestois và sân vận động Stade Francis le Blé là niềm tự hào của thành phố Brest. 

Những kỷ lục mà Stade Brestois đã làm được trong nhiều năm

Có lẽ trong suốt thời gian phát triển của đội bóng từ năm 1950 đã trải qua những thăng trầm có những thành công nhất định . Những thành công đó đã đem lại niềm động lực những vinh quang cho câu lạc bộ hiện tại . Câu lạc bộ mới lên hạng Ligue 1 năm 2018 nhưng đã chơi rất tiến bộ đang trên đường gặt hái những thành công trong tương lai. Những chức vô địch chiến thắng trong nhiều năm của câu lạc bộ Stade Brestois dù không phải là những giải đấu tầm cỡ lớn nhưng cũng làm giàu phòng truyền thống của câu lạc bộ . Những chiến thắng là niềm khích lệ to lớn cho những cầu thủ ban lãnh đạo của câu lạc bộ . Stade Brestois câu lạc bộ là niềm tự hào của thành phố Brest vinh quang của họ không chỉ là niềm vinh dự của đội bóng mà còn là niềm vinh dự của toàn người dân trong thành phố . 

Năm 1980 – 1981

Câu lạc bộ Stade Brestois đã vô địch Ligue 2 . Tuy Ligue 2 là giải đấu hạng hai của nước Pháp , nhưng với chức vô địch trên đã là sự khích lệ về mặt tinh thần với toàn thể đội bóng . Chức vô địch cũng là bước đệm cho đội bóng thăng hạng lên Ligue 1 một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh .

Năm 1982- 1983

Trong hai mùa giải 1982-1983, 2014-2015 đội bóng đã xuất sắc vào được tứ kết Coupe de Pháp . Coupe de Pháp là cup bóng đá nhà nghề của Pháp được tổ chức cho cả đội bóng chuyên nghiệp và những đội bóng nghiệp dư của Pháp . Giải đấu Coupe de Pháp là một trong những giải đấu lâu đời nhất của Pháp . Giải đấu được tổ chức đầu tiên năm 1918 với sự tham dự của nhiều đội bóng mạnh của Pháp . Với sự phát triển của Stade Brestois vào tứ kết trong hai mùa giải là sự khích lệ tinh thần lớn đối với câu lạc bộ. 

Năm 1990-1923

Nhưng năm trên đội bóng còn chưa trở thành đội bóng chuyên nghiệp chưa có nhà tại trợ chính . Những năm đấu đội bóng là những con người yêu bóng đá của thành phố Brest tập hợp thành đội bóng nghiệp dư . Tuy đây là đội bóng nghiệp dư nhưng đây là sự khởi đầu cho câu lạc bộ thành công như bây giờ . Chỉ là đội bóng nghiệp dư nhưng  Stade Brestois đã giành chiến thắng Coupe Gambardella năm 1990 và giành chiến thắng Championnat de France des bảo trợ (giải bóng đá công giáo) năm 1923 . 

Năm 1966 -2005

Dù đội bóng được thành lập từ năm 1950 đang trên đà phát triển của bóng đá Pháp nhưng đội bóng đã vinh dự vô địch Sư đoàn d’Honneur (Bretagne) trong 4 năm : 1966 , 1972 , 1977 , 2005 . Với 4 chức vô địch trên là sự vinh dự cho câu lạc bộ . Những chiếc cup vô địch đã làm sự khích lệ to lớn cho đội bóng phát triển thu hút nhiều nhà đầu tư hơn khiến đội bóng đang trên đà thành công như bây giờ. 

Những kỷ lục mà Stade Brestois đã làm được trong nhiều năm

Trên đây là một số những thông tin và các mốc thời gian mà Stade Brestois đã lập kỷ lục vào mang về cho nước nhà những chiến thắng và vinh danh nước Pháp. Chắc chắn sau này đội bóng sẽ hứa hẹn mang lại cho người xem những trận đá hấp dẫn nhất tại phân tích kèo hôm nay

Facebook Comments