Tiếc nuối tuột cùng khi Văn Hậu chính thức nhận tin dữ nghỉ hết giải

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì cũng đã sẽ chắc chắn được rằng mình đã không thể bước tiếp để thi đấu tiếp giành cho U23 Việt Nam ở trong giải U23 châu Á 2018.

Văn Hậu đã đành chính thức phải nghỉ hết giải

Đoàn Văn Hậu

U23 Việt Nam cũng đã vừa phải nhận một trong những tin thực sự là không hề vui khi đã phải bước vào ở trong trận bán kết khi mà hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu cũng đã không được cơ hội thi đấu khi mà những tin thông báo cho biết rằng sẽ phải nghỉ hết giải vì đã chấn thương ở cơ đùi. Văn Hậu thì đã bị rách cơ đùi thuộc vào ở trong cấp độ 2 và sau trận đấu hết mình với U23 Syria thì cũng đã không thể nào bước được ra sân với ở trong trận đấu tứ kết với U23 Iraq đã diễn ra vừa qua.

Chính chuyên gia chăm sóc sức khỏe của U23 Việt Nam đã đưa ra thông tin và cho biết được rằng cầu thủ Đoàn Văn Hậu của chúng ta sẽ phải điều trị ở trong khoảng thời gian có thể lên tới 2 hoặc 3 tháng và thậm chí là sẽ lâu hơn. Bởi thế mà bác sĩ của U23 Việt Nam đã đưa ra sự chia sẻ với HLV Park Hang Seo để cho cầu thủ CLB Hà Nội này có thể có được thời gian nghỉ ngơi và phục hồi.

Cầu thủ U23 Việt Nam cũng đã xung phong để đá luân lưu

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã vừa đưa ra được những sự tiết lộ thực sự đó là nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã nhanh chóng đưa ra xung phong để có thể xin đá luân lưu khi phải đối đầu với U23 Iraq. Dù vậy thì họ cũng đã rơi vào ở trong đó chính là việc có nguy cơ sẽ trở thành một trong những tội đồ nhưng thực sự thì cũng có thể hiểu được rằng nhiều người vẫn không ngần ngại giơ tay khi lên danh sách.

Trong đó thì những loạt luân lưu ấy cũng đã được thống nhất bao gồm: Văn Thanh, Quang Hải, Xuân Trường, Đức Chinh và qua đó thì cũng đã đều đá chính xác và qua đó thì thậm chí họ cũng đã cùng sút với việc nhằm găm thẳng vào ở đó là góc chết bên trái. Bản thân Bùi Tiến Dũng cũng đã nằm trong chính số các cầu thủ đã đưa ra quyết định để xung phong sút phạt và qua đó thì anh đã được phân công ở trong việc đá quả cuối cùng nhằm quyết định thành công đưa U23 Việt Nam có thể bước vào bán kết U23 châu Á 2018.

Báo Thái đang muốn đòi đuổi việc với chính HLV trưởng U23

HLV Jankovic

Tờ Bangkok Post cũng đã đưa ra lời kêu gọi đối với chính LĐBĐ Thái Lan và qua đó thì cũng đã đưa ra sự lựa chọn 1 HLV nội để có thể thay đổi được chức vụ làm HLV trưởng đội tuyển U23 nhằm thay cho HLV Zoran Jankovic. Bởi ông chính là người đã không thể nào đưa U23 Thái Lan có được một điểm nào ở trong vòng bảng.

LĐBĐ Thái Lan cũng đã đành phải tự đưa ra những lời chất vấn đối với HLV trưởng Jankovic khi được biết ông là người hiện cũng đã và đang chưa có được những kinh nghiệm trong công tác huấn luyện và qua đó thì cũng đã có thể phụ trách được chính đó là đội U23 Thái Lan. Dù thái lan ở trong 2 năm trước cũng đã bị loại ở vòng bảng nhưng vẫn có thể mang về 2 điểm, còn lần này thì họ về nước mà chả có điểm nào trong tay khí Jankovic cũng chính là một sai lầm và gây ra thất bại lớn nhất.

U23 Việt Nam thì cũng đã phải giữ chính những “đôi chân trên mặt đất”

Dõi theo đó cũng chính là những cuộc hành trình thi đấu của U23 Việt Nam đang được diễn ra tại vòng bảng và rồi lại có thể  tiếp tục để tạo nên được những kỳ tích lịch sử ở trong chiến thắng trước U23 Iraq ở tứ kết giải U23 châu Á.

Tiếc nuối tuột cùng khi Văn Hậu chính thức nhận tin dữ nghỉ hết giải
Rate this post