Tỷ phú fan MU hỏi mua Chelsea khiến Hazard muốn đào tẩu, Abramovich thì lao đao

Tỷ phú Abramovich đang rơi vào tình trạng bị sức ép bán Chelsea từ không chỉ một doanh nhân người Anh là fan của MU mà còn có cả một nhóm tỷ phú người Trung Quốc cũng đang mong muốn, trong lúc CLB hiện tại vẫn chưa rõ thì HLV trưởng mới mùa sau là ai và Eden Hazard cũng đang nghĩ tới chuyện sẽ ra đi.

Sau fan MU thuộc top giàu nhất nước Anh là người Trung Quốc

Ở trong suốt một tuần qua thì một câu chuyện lớn hiện tại đã được báo chí thể thao của Anh đã nhanh chóng đưa tin có liên quan tới Chelsea. Khi mà ông chủ người Nga Roman Abramovich của CLB này cũng nhanh chóng được gửi lời đề nghị về việc hỏi mua đội bóng từ Sir Jim Ratcliffe, đó thực sự là một nhà đại tư bản ở trong lĩnh vực hóa chất với số tài sản hiện tại thì cũng đã được đánh giá là thuộc vào top giàu nhất nước Anh.

Ngay sau khi mà Roman Abramovich bị từ chối gia hạn visa cư trú tại Anh thì ngay lập tức đã có lời đề nghị này xuất hiện. Trong bối cảnh quan hệ thuộc vào ngoại giao đã diễn ra giữa Anh và Nga thì ngày càng trở nên thực sự nhanh chóng căng thẳng sau vụ scandal điệp viên Anh đã bị phía Nga mưu đầu độc, Abramovich hiện tại thì cũng chính là một trong những người đã bị chính quyền Anh nhanh chóng để gây ra những sự khó dễ và qua đó thì hiện tỷ phú dầu mỏ này đã nhập cư sang Israel để có thể trở thành người giàu nhất của nước này.

Sir Jim Ratcliffe cũng được biết là một fan của MU và thực sự có tiếng, bởi thế nên đã bị Abramovich nhanh chóng đưa ra lời từ chối. Lời hỏi mua đã bị cho là một trong những hành động thực sự đầy tính cơ hội, nhân lúc Abramovich thực sự đang gặp những khó khăn đầy rãy để bắt bí và mua được Chelsea với ở đó là một mức giá rẻ thay vì là thực lòng đưa ra những giải thoát Abramovich thoát khỏi một món nợ.

Chelsea FC

Chelsea FC

 

Nhưng theo những lời kể đã cho biết rằng lời hỏi của phía Ratcliffe cho thấy được đó là một kế hoạch rất thực lòng. Tỷ phú ngành hóa chất này cũng đã tìm hiểu rất kỹ về những khả năng trong cuộc sở hữu Chelsea đã diễn ra từ cách đây ở trong 2 tháng, và qua đó thì cũng chính là ở trong khoảng thời điểm đó hiện tại vẫn chưa có được những dấu hiệu gì để cho thấy được Abramovich sẽ là người bị gây khó dễ khi mà muốn được nhập cảnh vào Anh. Số tiền 2 tỷ bảng mà Ratcliffe đã đưa ra thì cũng sẽ giúp Abramovich có thể nhanh chóng thu hồi được vốn thực sự không hề nhỏ so với mức giá 140 triệu bảng mà Abramovich đã mua Chelsea vào năm 2003 lẫn những khoản tiền mà sau này ông đã phải đầu tư vào CLB.

Hơn nữa thì được biết không chỉ có Sir Jim Ratcliffe mà còn có một nhóm doanh nhân Trung Quốc nữa cũng đã vẫn chưa rõ danh tính để cùng nhau tập hợp lại được với những ý định hình thành khi mà một lời hỏi để mua khác dành cho Abramovich. Theo Xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất thì thông tin đã cho rằng thực sự cảm thấy rất khó để cho nhóm doanh nhân này đã vượt qua được cả ở trong cái mức giá Sir Jim Ratcliffe đã đưa ra do khối tài sản khổng lồ thực sự quá lớn đó là hơn 21 tỷ bảng mà ông sở hữu.
Hazard đã âm mưu để đào tẩu

Trong lúc Chelsea hiện tại đang thực sự rất rối bời khi mà cả chuyện Abramovich đã liệu có đi hay ở thì việc họ vẫn đã chưa thể nào bổ nhiệm được HLV trưởng mới ngay sau khi đã dứt khoát để có thể nói lời chia tay với HLV Antonio Conte. Cũng đã từng có được ở trong đó là những cuộc đàm phán với Maurizio Sarri nhưng giờ hiện Chelsea vẫn đang loay hoay để có thể tìm người kế vị Conte.

>>> Cập nhập thông tin mới nhất và nhanh nhất của World Cup 2018 tại: bongdatube.com

Tỷ phú fan MU hỏi mua Chelsea khiến Hazard muốn đào tẩu, Abramovich thì lao đao
Rate this post