ứng dụng quét mã QR chất lượng tốt

Top 5+ ứng dụng quét mã QR nhanh, chính xác nhất

Công Nghệ

Ứng dụng quét mã QR không còn xa lạ với những người mua hàng thông thái hiện nay. Chúng có sẵn trên CH Play hay App Stores để bạn lựa chọn, nhưng dưới đây là gợi ý phần mềm an toàn và bảo mật cho thiết bị của bạn. 

1. Phần mềm quét mã QR Quick Scan

Ứng dụng quét mã QR trên Iphone nhanh chóng là Quick Scan, hiện đang được phát triển bởi iHandy. Với cách sử dụng đơn giản, hoạt động mượt mà trên thiết bị chạy iOS 8.0 trở lên thì ngày càng được nhiều lựa lựa chọn.

ứng dụng quét mã QR chất lượng
Có nhiều ứng dụng quét mã QR tốt hiện nay

Ngoài chức năng chính quét mã QR, quét mã vạch, Quick Scan có giúp người dùng quét và giải mã tất cả mã QR xung quanh mình, gồm văn bản, mã liên lạc, URL web, số điện thoại…..

2. Quét mã QR bằng phần mềm QR Reader

QR Code Reader là một app quét mã QR miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả được dùng cho các thiết bị Android.

Hoạt động của công cụ này giống như trình quét QR được tích hợp sẵn trên smartphone, do vậy việc sử dụng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và dùng camera trên di động hướng vào mã QR. Sau đó sẽ cho ra kết quả mà không cần chụp hay thao tác nào khác.

>>> Tìm hiểu thêm: 10 ứng dụng định vị chất lượng, uy tín nhất hiện nay

3. Phần mềm quét QR – Bakodo

Nếu bạn đang dùng hệ điều hành IOS thì không thể bỏ qua ứng dụng quét mã QR – Bakodo. App này cho phép người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm, giá bán và phân biệt hàng thật, hàng giả.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp thông tin về sản phẩm qua quét mã vạch phổ biến và chia sẻ dữ liệu qua kết nối với các mạng xã hội phổ biến.

4. Quét mã QR trên iPhone bằng Barcode Việt

Với người Việt thì chắc không còn xa lạ với app Barcode Việt quét mã vạch online trên điện thoại. Ứng dụng này có khả năng nhận diện hầu hết các mã vạch và mã QR code hiện nay.

Người dùng chỉ cần đợi 3s để quét mã, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm gồm giá bán, hình ảnh, nhà sản xuất và đánh giá người dùng. Qua đó, bạn sẽ truy xuất được nguồn gốc, chất lượng sản phẩm và quyết định chọn mua sản phẩm.

5. Ứng dụng quét mã QR – Vietcheck

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin sản phẩm qua mã QR code thì không thể bỏ qua phần mềm Vietcheck. Ứng dụng đó giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm khi chọn mua hàng, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Ưu điểm của chúng là chia sẻ thông tin sản phẩm được quét mã lên mạng xã hội để người mua tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

6. Phần mềm quét QR – ICONIT

ICONIT được đánh giá là ứng dụng quét mã QR code và mã vạch Barcode hoàn toàn miễn phí trên toàn cầu. Với hơn 31 triệu người dùng cho thấy mức độ phổ biến hiện nay, người dùng chỉ cần thiết lập chế độ ICONIT SCAN Cảnh, sau đó giữ điện thoại để quét mã. Cung cấp cho bạn thông tin sản phẩm trên Google hoặc Amazon một cách nhanh chóng và chính xác.

7. App quét QR – iCheck Scanner

Ra đời với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner được phát triển và nhiều người biết đến.

ứng dụng quét mã QR chất lượng tốt
Ứng dụng quét mã QR có nhiều tiện ích

Với ứng dụng này thì bạn chỉ cần tải về thiết bị và cài đặt. Khi nào muốn quét mã thì mở ứng dụng lên và dùng camera quét mã trong vài giây là có thể nhận đầy đủ thông tin về sản phẩm gồm giá bán, nhà sản xuất, điểm bán gần nhất. Đồng thời xem được đánh giá của cộng đồng đã sử dụng để quyết định mua sản phẩm.

Ngoài những tính năng trên, iCheck Scanner hiện nay còn phát triển với nhiều tính năng khác gồm: Tạo mã QR code, cập nhật tin tức thị trường, khuyến mãi, mua vé máy bay,… mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm cực kỳ thú vị.

>>> Bạn có biết: Các ứng dụng của gương cầu lồi trong thực tế hiện nay

8. QR Code Reader

Một ứng dụng quét mã vạch quốc tế QR Code Reader khá thông dụng, cho phép người dùng kiểm tra được 2 loại mã vạch phổ biến là mã QR và mã UPC. Với ưu điểm miễn phí, tốc độ quét nhanh mà ứng dụng này còn cung cấp thông tin về sản phẩm chính xác.

Là ứng dụng quét mã QR quốc tế nên sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tiếng Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Do vậy, người Việt khi sử dụng sẽ có một số hạn chế về rào cản ngôn ngữ.

9. Phần mềm quét QR – QRbot

Ứng dụng quét mã QR code và mã vạch đang dùng phổ biến nhất hiện nay là QRbot. Bởi lẽ chúng có rất nhiều tính năng như : Tạo mã QR, quét mã để tra cứu, đọc Vcards và kiểm tra thông tin sản phẩm, chia sẻ thông tin quét mã lên các trang web,… mang đến cho người dùng nhiều tiện ích.

Ứng dụng này có nhược điểm lớn là hiển thị quảng cáo trên phiên bản miễn phí khi sử dụng. Để không bị làm phiền bởi quảng cáo thì bạn có thể mua bản quyền với giá 2.99$.

Với những thông tin tổng hợp về ứng dụng quét mã QR trên đây rất hữu ích và tiện lợi, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm được app phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments