TOP ứng dụng Edit video trên điện thoại miễn phí

Tin Tức Tổng Hợp

Ngày nay việc sử dụng một chiếc điện thoại để chụp ảnh, quay video là rất phổ biến. Vì vậy mà nhu cầu chỉnh sửa video trên điện thoại cũng rất được quan tâm. Bài viết sẽ giới thiệu ứng dụng edit video trên điện thoại miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ứng dụng Edit video trên điện thoại

Adobe Premiere Rush

Phần mềm edit video trên điện thoại mạnh mẽ nhất cho video ngắn.

 • Các phần mềm edit video chuyên nghiệp của Adobe, như Premiere Pro, After Effects và Audition, có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, những công cụ này rất mạnh, nhưng chắc chắn bạn phải mất một thời gian đáng kể để tim hiểu cách sử dụng và những người mới muốn tìm kiếm thứ gì đó dễ dàng hơn.
 • Phần mềm edit video trên điện thoại này miễn phí trên iOS, Android và máy tính, được thiết kế để dễ sử dụng. Ngay khi bạn mở nó ra và thấy một giao diện đơn giản với các biểu tượng và bảng điều khiển lớn, làm cho nó đặc biệt tuyệt vời khi sử dụng màn hình cảm ứng.
 • Và khi bạn bắt đầu sử dụng nó, các tác vụ thông thường như thêm video vào dòng thời gian thông qua kéo và thả hoặc trộn nhạc nền, trực quan.
 • Ứng dụng này cung cấp bốn video và ba bản âm thanh để chỉnh sửa. Như bạn mong đợi, các tùy chọn xuất của nó được tối ưu hóa cho mọi nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm  Youtube, Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter và Vimeo. Ngoài ra, bạn chỉ có thể xuất video sang máy cục bộ hoặc lưu nó vào đám mây để bạn có thể truy cập nó trên tất cả các thiết bị của mình.
 • Nhìn chung, phần mềm edit video trên điện thoại này không mạnh bằng Premiere Pro và nếu bạn muốn làm một bộ phim đặc sắc với nó. Nhưng nếu bạn chỉ làm các video tương đối ngắn và đơn giản, thì nó sẽ có mọi thứ bạn cần.

Phần mềm chỉnh sửa video
Phần mềm chỉnh sửa video

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng dịch tiếng anh bằng hình ảnh

Quik / GoPro Editing App

 • Nếu bạn có GoPro thì ứng dụng GoPro là dành cho bạn. Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại trực quan nhất này giúp bạn dễ dàng tự động nhập cảnh quay của mình và tạo video được đồng bộ hóa với âm nhạc chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Bạn có thể thêm hình ảnh tạo chuỗi time lapse vào video của mình, gây ấn tượng với bạn bè bằng các thước đo và biểu đồ để cho thấy mức độ cao và tốc độ bạn đã đi.
 • Tạo các video để chia sẻ trên YouTube, Facebook và đi qua từng khung hình để tìm ra chất lượng cao lý tưởng vẫn muốn khiến người xem xem qua clip của bạn. Nếu bạn đăng ký GoPro Plus, bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều bản nhạc bổ sung và bạn có thể tự động tải ảnh và video lên đám mây để chỉnh sửa ở bất cứ đâu.

LumaFusion

 • Nếu bạn đang tìm kiếm chỉnh sửa cấp chuyên nghiệp trên iPhone hoặc iPad, thì trong số tất cả các ứng dụng chỉnh sửa video trong danh sách này, LumaFusion là ứng dụng phù hợp.
 • Nhằm mục đích cho các nhà báo di động, nhà làm phim và nhà sản xuất video muốn ghi lại cảnh khi đang di chuyển, nó cung cấp sáu đoạn video / âm thanh cho ảnh, video, tiêu đề và đồ họa, cùng với sáu đoạn âm thanh để kể chuyện, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh, trong Một giao diện quen thuộc với người dùng Final Cut Pro.
 • Nó rất giàu tính năng, cung cấp hỗ trợ riêng cho 4K UHD, khả năng chèn / ghi đè, gõ phím, chỉnh màu, hỗ trợ đầy đủ cho PAL ở tốc độ 25 khung hình/giây khi xuất, bộ trộn âm thanh đầy đủ tính năng. Xuất không mất dữ liệu, hỗ trợ video dọc, công cụ tạo tiêu đề nâng cao và hơn thế nữa.
 • Tuy nhiên, xin lưu ý rằng, nó không có đồng bộ hóa giữa các thiết bị iCloud, vì vậy nếu bạn bắt đầu chỉnh sửa trên iPhone và sau đó tiếp tục trên iPad thì nó không hiểu.
Ứng dụng sửa ảnh trên điện thoại miễn phí
Ứng dụng sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

Xem thêm: Ứng dụng đếm ngày yêu

KineMaster Pro

 • KineMaster là một phần mềm edit video chuyên nghiệp hàng đầu dành cho Android. Hỗ trợ nhiều lớp video (trên các thiết bị Android được hỗ trợ), hình ảnh và văn bản, cũng như âm thanh multi-track, nó cho phép bạn cắt chính xác các video clip và các lớp ở mức độ chi tiết của từng khung hình, trong khi có thể điều chỉnh thời gian của clip âm thanh độ chính xác khung phụ.
 • KineMaster cũng cung cấp bản xem trước chỉnh sửa tức thì, điều khiển envelope âm lượng chính xác, bộ lọc LUT màu, điều khiển tốc độ, kết hợp phím màu và chuyển tiếp 3D. Nó có thể tải xuống miễn phí, nhưng lưu ý rằng phiên bản miễn phí sau 14 ngày tự động thêm logo mờ vào video mà bạn phải đăng ký để xóa nó đi.

 Hy vọng qua top những phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại miễn phí mà chúng tôi chia sẻ các bạn đã tải và sử dụng ứng dụng đó thật thú vị cũng như tạo ra nhiều video hấp dẫn.

Facebook Comments