Top các ứng dụng đếm ngày yêu thú vị nhất cho các cặp đôi

Tin Tức Tổng Hợp

Để có thể gợi nhớ những mốc kỷ niệm ngọt ngào trong tình yêu, những cặp đôi yêu nhau đừng vội bỏ qua các ứng dụng đếm ngày yêu sau đây nhé.

1. Been Together – Ứng dụng đếm ngày yêu

Đây là ứng dụng đếm ngày yêu khá phổ biến được nhiều cặp đôi lựa chọn. Ứng dụng dành được dùng cho cả các thiết bị Android và iOS.

Been Together giúp 2 bạn dễ dàng theo dõi số ngày ở bên nhau và cùng tạo nên những kỷ niệm vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó nó còn mang tới những câu đánh giá, bình luận vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương, kèm theo đó là hình ảnh nền vô cùng đáng yêu.

Bạn sử dụng ứng dụng đếm ngày yêu Been Together rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng miễn phí về điện thoại, rồi nhập thông tin ngày, tháng, năm bạn và người yêu chính thức bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Ứng dụng đếm ngày yêu
Ứng dụng đếm ngày yêu

Xem thêm: Tổng hợp các ứng dụng dự báo thời tiết phổ biến nhất

2. Ứng dụng đếm ngày yêu Been Love Memory

Been Love Memory cũng là một ứng dụng đếm ngày yêu dành cho các cặp đôi yêu nhau, giúp nhắc các kỷ niệm và thời gian yêu nhau giúp khẳng định tình cảm của 2 người thêm khăng khít và gắn bó.

Been Love Memory có giao diện sử dụng rất đẹp mắt với tông màu hồng đáng yêu và dễ dùng trên cả dòng điện thoại iOS và Android.

Been Love Memory được hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt giúp các cặp đôi tính toán chính xác số ngày yêu nhau từ đó lên kế hoạch cho những buổi kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Ứng dụng đếm ngày yêu
Ứng dụng đếm ngày yêu

Click ngay: Ứng dụng Uphold là gì? Uphold có những ưu điểm gì?

3. Ứng dụng đếm ngày yêu Been Love

Cũng giống như 2 ứng dụng trên Been Love cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn để đếm ngày yêu nhau.

Been Love tự hào là app đếm ngày yêu được phát triển bởi lập trình viên Việt Nam với giao diện thân thiện, tiện lợi.

Ứng dụng được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản và dễ sử dụng, giúp đếm chính xác số ngày 2 người yêu nhau dù bạn không cần thường xuyên truy cập ứng dụng.

Ứng dụng đếm ngày yêu
Ứng dụng đếm ngày yêu

4. Ứng dụng đếm ngày yêu LoveByte

LoveByte là ứng dụng tích hợp giữa tính năng nhắn tin và sổ lưu giữ kỷ niệm, cho phép người dùng cùng chia sẻ và gợi nhớ những kỷ niệm khi yêu nhau. Cặp đôi rất thích ứng dụng này bởi LoveByte thường xuyên nhắc nhở cả hai người về những kỷ niệm tuyệt đẹp và lý do tại sao hai người đã đến với nhau và gắn bó cho tới hiện tại.

5. Ứng dụng đếm ngày yêu “Inlove”

Đây là ứng dụng đếm ngày yêu của Việt Nam với giao diện trực quan kèm theo hiệu ứng nhẹ nhàng và bắt mắt. Inlove là ứng dụng mới nhất được cập nhật năm 2020.

Các cặp đôi sẽ thỏa sức sáng tạo với các tính năng tùy chỉnh theo sở thích của bạn như màu sắc, hình ảnh, cung hoàng đạo hay các từ ngữ yêu thương. Note lại cho bạn những ngày kỷ niệm, dễ dàng theo dõi với widget và badge…

Điều đặc biệt là Inlove còn có tính năng riêng tư, giúp bạn tránh được sự tò mò từ người khác khi mượn máy điện thoại của mình.

Trên đây là một số ứng dụng đếm ngày yêu phổ biến nhất được nhiều cặp đôi yêu nhau lựa chọn. Hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin thú vị

Facebook Comments