Có nên dùng ứng dụng sạc pin nhanh

5+ ứng dụng sạc pin nhanh, tiết kiệm thời gian cho điện thoại

Công Nghệ

Bạn đang muốn tìm ứng dụng sạc pin nhanh, tối ưu thiết bị và thời gian hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 5+ phần mềm sạc pin nhanh, an toàn cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Mục Lục

1. Sạc pin nhanh cho điện thoại là gì?

Sạc pin nhanh cho điện thoại là công nghệ mới, có công suất sạc cao và cung cấp năng lượng nhanh hơn mức tiêu chuẩn. Công nghệ này hiện được dùng cho cả điện thoại và máy tính bảng thông minh, có tác dụng rút ngắn thời gian sạc hơn bình thường.

Có nên dùng ứng dụng sạc pin nhanh
Có nên dùng ứng dụng sạc pin nhanh?

Có thể hiểu đơn giản, sạc pin nhanh là quá trình tăng cường độ dòng điện hay điện áp sạc để đẩy nhanh quá trình sạc pin thiết bị điện tử. Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm ứng dụng sạc pin nhanh và hiệu quả.

2. Có nên sử dụng ứng dụng sạc pin nhanh cho điện thoại không?

Công nghệ ngày càng phát triển, giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn về ứng dụng sạc pin nhanh. Tuy nhiên nhiều người cùng đặt ra nghi vấn “ Công nghệ sạc pin nhanh có gây hại cho thiết bị khi sử dụng không?”

Trên thực tế, công nghệ sạc pin nhanh cho điện thoại, máy tính bảng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị với tuổi thọ pin. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng này không xuất hiện ngay lập tức và không quá lớn.

Ứng dụng sạc pin nhanh hoạt động dựa trên nguyên lý tối ưu hóa nguồn năng lượng nạp vào thiết bị. Đồng thời hạn chế quá trình xả khi sạc theo nhiều cách bên dưới:

  • Điều chỉnh độ sáng màn hình tự động phù hợp.
  • Dọn dẹp RAM, đồng thời tắt các ứng dụng chạy ngầm hay không cần thiết.
  • Ngắt Wifi và dữ liệu kết nối mạng.
  • Tự động tắt tính năng xoay màn hình.

Với những tính năng trên của công nghệ sạc pin nhanh ở trên thì giúp người dùng tiết kiệm thời gian hiệu quả và nhanh đầy pin hơn.

>>> Tìm hiểu thêm: 10 ứng dụng định vị chất lượng, uy tín nhất hiện nay

5+ ứng dụng sạc pin nhanh cho điện thoại trong 10 giây

1. Phần mềm Fast Charger cho Android

Nếu bạn đang dùng iphone thì không thể bỏ qua ứng dụng sạc pin nhanh Faster Charger. Phần mềm này đang có tỷ lệ người dùng rất lớn, có tác dụng hỗ trợ quá trình sạc pin nhanh chóng chỉ trong tích tắc.

Khi kết nối bộ sạc thì điện thoại sẽ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và thời gian sáng màn hình. Bên cạnh đó, các ứng dụng đang chạy nền với những kết nối không cần thiết như Wifi, 3G/4G, Bluetooth cũng sẽ tự động ngắt. Qua đó mà quá trình sạc qua ứng dụng này sẽ nhanh hơn 15 – 30% so với khi không dùng.

2. Ứng dụng sạc pin nhanh 5x cho Android

Những bạn đang dùng điện thoại Android cũng không hề thua kém khi đã có ứng dụng 5X sạc pin nhanh chóng mà cách dùng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy, sau đó kết nối bộ sạc, kích hoạt nút Start để quá trình sạc diễn ra nhanh hơn.

Lựa chọn ứng dụng sạc pin nhanh, phù hợp
Lựa chọn ứng dụng sạc pin nhanh, phù hợp

Tính năng hữu ích khi dùng ứng dụng này chính là phần mềm 5X sẽ tự động ngắt kết nối đồng thời tắt những tác vụ gây tốn pin như Wifi, 3G/4G… Từ đó giúp rút ngắn thời gian sạc pin. Sau khi hoàn tất quá trình sạc xong, bạn chỉ cần nhấn nút Stop và Exit, rồi rút dây sạc. Những kết nối với các tác vụ trước đó sẽ trở lại.

Bên cạnh tính năng sạc pin nhanh thì ứng dụng này còn hỗ trợ kéo dài tuổi thọ pin điện thoại nhờ vào hiển thị chi tiết tuổi thọ, nhiệt độ, điện áp và công nghệ pin trên máy.

>>> Bạn có biết: Top 5+ ứng dụng quét mã QR nhanh, chính xác nhất

3. Phần mềm Fast Charging by Orthodox

App sạc pin siêu nhanh Fast Charging by Orthodox dành cho điện thoại Android mà bạn cũng không thể bỏ qua. Phần mềm này mang đến rất nhiều tính năng quản lý thông minh trên điện thoại.

Từ đó giúp tối ưu thời gian sạc pin qua cách loại bỏ những tính năng, hoạt động không cần thiết trên màn hình chính, và thúc đẩy thời gian sạc nhanh hơn.

4. Phần mềm tăng tốc độ sạc pin Battery Doctor cho Android

Một ứng dụng sạc pin nhanh khá quen thuộc với người dùng android tiếp theo là Battery Doctor. Phần mềm này hiện đang sử dụng miễn phí hoàn toàn, kèm theo đó là khả năng đánh giá dung lượng pin tiêu thụ chính xác trong thời gian thực.

Qua đó, người dùng sẽ dễ dàng kiểm tra và gỡ những ứng dụng chạy nền trên máy, giúp tiết kiệm điện năng. Không chỉ vậy, ứng dụng Battery Doctor còn giúp hỗ trợ quản lý và tăng tốc độ sạc pin trên điện thoại.

5. Phần mềm DU Battery Saver – Pin & Battery Charger

App DU Battery Saver – Pin & Battery Charger được biết đến không chỉ có công dụng sạc pin nhanh cho điện thoại. Chúng còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh, cho phép hiển thị thời gian sạc đầy pin chính xác và trạng thái sạc.

Tuy nhiên, ứng dụng này hiện còn hạn chế những tác nhân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, hỗ trợ quản lý dữ liệu 3G/4G, kết nối Wifi, độ sáng màn hình… Từ đó giúp tiết kiệm pin hiệu quả hơn.

6. Phần mềm Fast Charging Pro cho Android

Ứng dụng sạc pin nhanh Fast Charging Pro vừa giúp người dùng sạc pin nhanh hơn vừa giúp giúp tiết kiệm pin hiệu quả. Đó là bởi phần mềm này hoạt động bằng cách vô hiệu hoá những ứng dụng ngầm trên điện thoại.

Fast Charging Pro còn đưa ra chẩn đoán thời gian sạc đầy pin chính xác để người dùng có thể kiểm soát được thời lượng sạc pin điện thoại phù hợp.

Bài viết trên đây nhằm chia sẻ đến người dùng những ứng dụng sạc pin nhanh, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Hi vọng những bài viết này sẽ giúp người dùng lựa chọn được app phù hợp với nhu cầu và có nhiều tính năng tốt. Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments
Rate this post