Hướng dẫn cách khóa FB cho bản cập nhật mới nhất

Bạn cảm thấy mình đang dành quá nhiều thời gian cho facebook. Hay vì một  số lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng facebook nữa. Cách khóa FB (facebook) tạm thời hoặc vĩnh viễn sẽ làm vô hiệu hóa tài khoản facebook của bạn. Nó sẽ giúp xóa tên, comment hoặc ảnh mà bạn đã chia sẻ khỏi facebook để tránh sự phiền phức và dành thời gian để tập trung cho công việc và người thân… Hãy tham khảo kỹ bài viết hướng dẫn khóa tài khoản facebook dưới đây nhé. 

1. Cách khóa FB tạm thời

Các bước khóa tài khoản facebook (Tự động mở khóa sau 7 ngày hoặc khi đăng nhập lại)

Bước 1: Truy cập Đăng nhập vào tài khoản facebook từ trình duyệt của bạn.

Cách khóa FB - bước 1

Cách khóa FB – bước 1

 

Bước 2: Chọn vào hình mũi tên nhỏ ở góc bên phải trên cùng của giao diện FB chọn Cài đặt.

 

Cách khóa FB - bước 2

Cách khóa FB – bước 2

 

Bước 3: Trong mục “Chung” -> tìm đến dòng Quản lý tài khoản -> Chỉnh sửa.

 

Cách khóa FB - bước 3

Cách khóa FB bước 3

 

Bước 4: Chọn vào dòng Vô hiệu hóa tài khoản của bạn (như hình).

 

Cách khóa FB – bước 4

 

Bước 5: Bước này có 3 thao tác để vô hiệu hóa tài khoản trong 1 khoảng thời gian nhất định (từ 1-7 ngày) bạn hãy chọn vào mục đầu tiên:

Thao tác 1: Tích chọn Đây là hành động tạm thời, tôi sẽ quay lại. Tự động đăng nhập sau

Thao tác 2: Chọn thời gian mà facebook của bạn sẽ tự động mở trở lại.

Thao tác 3: Chọn Vô hiệu hóa.

 

Cách khóa FB – bước 5

 

Một bảng thông báo hiện ra “dẫn dụ” bạn đăng xuất tài khoản facebook thay vì khóa. Đây chỉ là một chiêu để facebook kéo người dùng ở lại thay vì khóa tài khoản.

Bạn hãy chọn “Đóng” để tắt bảng thông báo này đi.

 

Hoàn tất việc khóa FB

 

Cuối cùng, việc khóa tài khoản facebook của bạn được hoàn tất. Tài khoản FB của bạn sẽ bị khóa và được mở lại sau số ngày mà bạn đã chọn ở trên, nhưng bạn cũng có thể mở lại tài khoản bất kể lúc nào bằng cách đăng nhập lại vào tài khoản của mình và làm lại một số bước xác minh.

2. Cách khóa FB vĩnh viễn

Nếu bạn không muốn facebook tự động mở khóa tài khoản của mình, bạn có thể  chọn như hình bên dưới. Các bước từ 1 đến bước 4 bạn vẫn làm giống như phần hướng dẫn ở trên, chỉ bước 5 bạn thay đổi thao tác.

 

cách khóa fb vĩnh viễn - bước 5

Hướng dẫn cách khóa FB vĩnh viễn – bước 5

 

Bước 5: Với thao tác khác so với ở trên, bạn tích chọn một trong các lý do có sẵn khác. Có thể giải thích lý do khóa bằng đoạn viết ngắn. Sau đó chọn Vô hiệu hóa để hoàn thành việc khóa tài khoản vĩnh viễn này.

Vậy là bạn đã khóa tài khoản của mình vĩnh viễn và facebook sẽ không mở lại cho tới khi bạn đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Lưu ý:

– Tuy rằng tài khoản của bạn đã hóa nhưng vẫn có thể chat với bạn bè và người thân qua ứng dụng Messenger của Facebook.

– Tài khoản sẽ khóa vĩnh viễn cho đến khi bạn đăng nhập trở lại làm một số thao tác xác minh là FB của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.

– Đây chỉ là cách khóa FB chứ không phải là xóa và sẽ không làm mất đi tài khoản FB cá nhân của bạn.

Bài viết đã hướng dẫn cách khóa FB cho các bạn, hy vọng rằng mẹo nhỏ này có thể giúp các bạn khóa tài khoản facebook một cách dễ dàng. Chúc các bạn thao tác thành công!

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khóa FB bao gồm các bước rất chi tiết giúp các bạn thao tác một cách dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo một số thủ thuật khác như: Cách phát wifi từ laptop win 10 chỉ bằng những thao tác đơn giản của chúng tôi với bài hướng dẫn có hình ảnh chi tiết. Cám ơn các bạn theo dõi. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cách khóa FB cho bản cập nhật mới nhất
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *