Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Công Nghệ

Hiện nay nhu cầu chỉnh sửa ảnh ngày càng cao nên các phần mềm chỉnh sửa ảnh ra đời ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất nhé.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí tốt nhất

Corel PaintShop Pro

Đây là phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows, bao gồm các phiên bản như windows 7, 8, 8.1, 10. Là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, thêm hiệu ứng ảnh và tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Phần mềm này cho phép nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn. Đặc biệt nó còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí 

Phần mềm GIMP (GNU Image Manipulation Program) 

GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh với đầy đủ các tính năng không thua kém gì so với Photoshop. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh, người dùng có thể lựa chọn tác vụ theo ý muốn, sử dụng các widget để thay đổi màu sắc, công cụ trong toolbox, chế độ xem ảnh toàn màn hình. 

Nó có khả năng chỉnh sửa và phục chế ảnh, xử lý đồ họa mảng, đồ họa vector, chuyển đổi định dạng ảnh, biên tập ảnh theo nhóm và được bổ sung các plug-in và phần mở rộng để có thể xử lý hình ảnh được tốt nhất. Các hình ảnh sẽ được nâng cao toàn diện về chất lượng sau khi được chỉnh sửa bằng phần mềm.

*****Xem thêm: Các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Android

Phần mềm Photoscape

Photoscape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh nhỏ gọn và dễ dàng cho phép các bạn chỉnh sửa ảnh nâng cao. Nó có rất nhiều tính năng với các công cụ và hiệu ứng chuyên nghiệp, giao diện rất thân thiện và rất dễ sử dụng dành cho những người không chuyên.

Phần mềm Photoscape là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Phần mềm Photoscape là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Phần mềm có đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến nâng cao như: xem ảnh, lọc ảnh, thêm hiệu ứng ảnh, thay đổi thông số ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh, cắt ảnh, tạo ảnh động, in ấn hình ảnh với chất lượng tốt nhất… giúp các bạn có thể chỉnh sửa và hoàn thiện hình ảnh. 

Phần mềm Photoshop Online

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại nhiều quốc gia. Chỉ với một trình duyệt có kết nối Internet thì bạn có thể sử dụng nó tại bất cứ hệ điều hành nào, kể cả Linux, Mac và Windows.

Phần mềm có tác dụng tuyệt vời trong việc điều chỉnh hình ảnh kỹ thuật số của bạn, làm cho các hình ảnh hoàn thiện và sinh động hơn.

Phần mềm Paint.Net

Paint.Net là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Chương trình này được thiết kế đơn giản thân thiện với người sử dụng, hỗ trợ làm việc theo lớp, những hiệu ứng đặc biệt, cùng với một loạt các công cụ mạnh mẽ và hữu ích khác. 

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật trên máy tính

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật trên máy tính

Phần mềm này đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản cũng như nâng cao giúp bạn chỉnh sửa và hoàn thiện hình ảnh của mình. Ngoài ra với ứng dụng này các bạn có thể tạo ra hiệu ứng ảnh 3D, hiệu ứng bóng đổ cho ảnh.

Phần mềm Canva

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chạy trên nền Web với các công cụ, mẫu được hỗ trợ sẵn. Đối với tài khoản Canva miễn phí, người dùng sẽ có 1GB dung lượng lưu trữ miễn phí và hơn 8000 mẫu bạn có thể chọn lựa sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu.

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí khá tuyệt vời, bạn hãy thử và trải nghiệm nó vì bạn hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản phí nào. Chúc các bạn có thể biên tập, chỉnh sửa ra những bức ảnh đẹp bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ sử dụng này nhé.

Facebook Comments