Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

Công Nghệ

Để có được những bức ảnh đẹp, ấn tượng và trông chuyên nghiệp thì không thể nào thiếu được những phần mềm chỉnh sửa ảnh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí lại đầy đủ các tính năng.

Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android

Phần mềm AirBrush

Trong trường hợp bạn đã có rất nhiều ảnh tự chụp rồi thì ứng dụng này chính là công cụ tuyệt vời cho bạn. Phần mềm có nhiều bộ lọc lôi cuốn, chuyên sửa chữa nhanh chóng, và thực hiện các chỉnh sửa trên khuôn mặt, da như loại bỏ mụn, làm trắng răng, làm cho mắt trông sáng hơn, …

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

AirBrush là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ dàng nhất để sử dụng, hầu hết các công cụ trong ứng dụng chỉ cần một lần nhấp để hoàn tất.

Phần mềm Prisma

Đây là một trong những ứng dụng cho phép chỉnh sửa và tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Nhờ vào những bộ lọc có sẵn, Prisma giúp người dùng biến các bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với nhiều hiệu ứng khá đẹp mắt và ấn tượng.

>>>> Tham khảo thêm: Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí

Phần mềm Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được mệnh danh là Photoshop trên nền tảng di động với rất nhiều tính năng thú vị. Snapseed là một công cụ chỉnh ảnh cực kỳ mạnh mẽ trên smartphone, làm chủ được phần mềm này là bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt mà không tốn nhiều thời gian, công sức vì nó khá gọn nhẹ và đơn giản.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Adobe Photoshop Express

Phần mềm này cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác với hình ảnh như cắt, làm sáng, lật, xoay, phơi sáng, mờ, trắng đen, tương phản, độ bão hòa, sắc nét, xóa phông, hiệu ứng và bo góc. Các lệnh được tập trung vào bốn nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Ngoài ra công cụ này còn cung cấp một số bộ lọc đơn giản nhưng giúp bức ảnh trở nên sống động, ấn tượng hơn.

Phần mềm Pixlr

Là ứng dụng chỉnh ảnh phát triển bởi AutoDesk còn có tên gọi khác là Pixlr Express. Đây là công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ với nhiều chức năng nâng cao nhằm hỗ trợ người dùng tạo ra các tác phẩm hoàn thiện, cho phép chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter.

Ứng dụng cho phép người dùng chọn Với hơn 2 triệu hiệu ứng kết hợp, lớp phủ, khung viền, các bộ lọc và những công cụ trang điểm… cho phép người dùng cá nhân hóa hình ảnh của mình.

Photo Editor Pro

Photo Editor Pro cũng là một trong các ứng dụng được sử dụng phổ biến, với hơn 50 triệu lượt tải về và 1 triệu lượt đánh giá trên Google Play Store, nó là trình chỉnh sửa ảnh dành cho những người thích các hiệu ứng, bộ lọc và những chế độ chỉnh sửa ảnh có sẵn.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh androidPhần mềm chỉnh sửa ảnh android

Photo Editor Pro mang đến sự kết hợp tốt giữa việc chỉnh sửa ảnh thủ công và chỉnh sửa thông qua bộ lọc, nó có nhiều tính năng để hỗ trợ đồng thời cho cả hai loại chỉnh sửa này.

Bạn sẽ tìm thấy công cụ như làm sắc nét, làm mờ, màu sắc, kiểm soát độ bão hòa, tương phản, độ sáng,… Rất nhiều khung hình, bộ lọc, nhãn dán cùng khả năng thêm văn bản để tạo ra những bức ảnh mang đậm dấu ấn cá nhân độc đáo của bạn.

Phần mềm VSCO Cam

Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được tải nhiều nhất trên Android. VSCO là ứng dụng camera tốt, nhiều chế độ chỉnh sửa và có một trang upload ảnh riêng cho người dùng. Một trong những tính năng tốt nhất của phần mềm này là nó cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng chỉ với một lần chạm màn hình với những bộ lọc cơ bản có sẵn.

Trên đây là các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy tham khảo và tìm cho mình một ứng dụng phù hợp để tạo ra được những bức hình đẹp nhé. Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments