Các phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại Android

Công Nghệ

Để có những bức ảnh đẹp lung linh, sang chảnh để chia sẻ với bạn bè trên các trang xã hội thì không thể nào thiếu được phần mềm chỉnh sửa ảnh, video. Dưới đây là top phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất mà bạn nên biết để tạo cho mình những video, bức ảnh ấn tượng nhé.

Top phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

VidStitch

Đây là phần mềm dành cho các tín đồ hay up hình và video lên Instagram. VidStitch cho phép bạn kết hợp video và hình ảnh vào trong một khung hình, có thể chia sẻ dễ dàng trên Instagram. Ngoài ra bạn cũng có thể ghép đoạn nhạc mà mình ưa thích vào tác phẩm của mình.

Với Vidstitch bạn có thể tùy chỉnh chiều rộng của khung, màu sắc và độ tương phản theo ý thích và nó cho phép chọn tới 50 mẫu khung hình.

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại android

Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại android   

AndroVid Video Editor

Đây là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại hệ điều hành Android, nó phù hợp với việc chỉnh cắt ghép, nối và chuyển đổi định dạng video. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép thêm chữ, nhạc và các hiệu ứng hình ảnh để làm sinh động đoạn video clip.

Nếu bạn cần một ứng dụng làm việc hiệu quả thì đây là dành cho bạn, những đoạn phim trong máy hay các đoạn clip bạn cắt từ các file phim chất lượng cao thì nó đều xử lý dễ dàng.

>>> Tham khảo thêm: Các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí

VidCutter

Với VidCutter có thể cắt ngắn đoạn video một cách dễ dàng, bạn chỉ cần chọn điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn video và sau đó ứng dụng sẽ tự lưu lại đoạn video đó. Phần mềm này hỗ trợ các định dạng như: 3gp, avi, mpeg, mp4 và wmv. Đây là những định dạng khá phổ biến hiện nay nên nó được sử dụng rất nhiều trên các hệ điều hành android.

VivaVideo

Đây là ứng dụng cắt video dành cho cả những người chuyên nghiệp và không chuyên. ứng dụng này có giao diện đơn giản, nên bạn có thể dễ dàng kết hợp các video, thêm theme, sticker, hiệu ứng, văn bản, nhạc và hiệu ứng chuyển động. Tuy nhiên phần mềm này thường xuyên xuất hiện quảng cáo, nên để loại bỏ quảng cáo, xuất video độ phân giải cao và không giới hạn thì bạn phải mua bản đầy đủ.

VivaVideo ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android

VivaVideo ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android

AndroVid Video Editor

Một ứng dụng có thể dễ dàng cắt, tách, chỉnh sửa và thêm âm nhạc vào video mà lại hoàn toàn miễn phí thì AndroidVid Video Editor chính là ứng dụng phù hợp. Bạn có thể cắt và tách video hay bỏ những đoạn phim mà bạn không thích, đồng thời nó cho phép chèn chữ, khung hình, và hiệu ứng vào video của bạn. Ngoài ra với phần mềm này nó còn cho phép bạn chuyển đổi từ bất kì định dạng video nào phù hợp sang chuẩn mp3 hoàn toàn miễn phí.

Adobe Premiere Clip

Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Ngoài những tính năng chỉnh sửa hình ảnh, video thông thường như cắt, tách, lồng ghép nhạc vào video hoặc thay thế âm thanh từ những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc từ người dùng…

Ngoài ra, với ứng dụng này bạn cũng có thể tạo những clip slow-motion, thêm các bộ lọc, hiệu ứng để các khung hình có những màu sắc phong phú hơn.

Adobe Premiere Clip ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt, dễ sử dụng

Adobe Premiere Clip ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt, dễ sử dụng

FilmoraGo

Đây là ứng dụng chỉnh sửa video cực kỳ chất lượng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với FilmoraGo với những tính năng, hiệu ứng đa dạng. Ngoài những tính năng cơ bản như cắt, tách, thêm nhạc của những công cụ chỉnh sửa video thông thường thì FilmoraGo còn được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt khác như mosiac, tilt-shift, hỗ trợ quay và chỉnh sửa video fast-motion, slow-motion, overlay hay tính năng đảo ngược video.

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại dễ sử dụng với nhiều hiệu ứng được tích hợp, được thêm sẵn. Hi vọng rằng với những ứng dụng này sẽ giúp bạn thỏa mãn khả năng sáng tạo ngay cả khi ở xa chỉ với chiếc điện thoại Android trên tay. Chúc bạn thành công.

Facebook Comments