Danh sách những ứng dụng âm thanh cho điện thoại tốt nhất hiện nay

Tin Tức Tổng Hợp

Bạn đang tìm kiến ứng dụng âm thanh mang lại cảm giác cực chill khi nghe nhạc. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP những ứng dụng tăng chất lượng âm thanh cho điện thoại.

Ứng dụng âm thanh tốt nhất hiện nay

 Volume Bosster Pro – Sound Booster for Android

Ứng dụng Volume Bosster Pro với công nghệ tuyệt vời có thể tăng âm lượng điện thoại Android của bạn lên cao hơn so với mặc định ban đầu của máy. Volume Bosster Pro hỗ trợ khuếch đại âm lượng lên tất cả các chức năng, ứng dụng của điện thoại như: Âm thanh trong video, âm thanh trong trò chơi, âm thanh trong bài hát, âm thanh thông báo, nhạc chuông…Với 6 chế độ âm thanh được tích hợp bên trong, ứng dụng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng chỉ bằng 1 thao tác click.

 Volume Bosster Pro - Sound Booster for Android
 Volume Bosster Pro – Sound Booster for Android

Xem thêm: Ứng dụng bán hàng

Music Equalizer – Bass Booster & Volume Booster

Cải thiện chất lượng âm thanh trên Android với ứng dụng Music Equalizer. Các tính năng chính của ứn dụng này bao gồm:

+ Tăng âm bass cho điện thoại, tai nghe.
+ Tạo các hiệu ứng âm thanh vòm stereo.
+ Hệ thống điều khiển âm lượng riêng để bạn có thể tùy chỉnh âm thanh trên máy theo cách riêng của bạn.
+ Đa dạng và phong phú với 15 chủ đề, thể loại khác nhau.
+ Hiệu ứng các thể loại nhạc: Classic, Dance, Hip Hop, Jazz…

 Volume Booster GOODEV

1 trong những ứng dụng có thể hỗ trợ tăng âm lượng cho điện thoại Android của bạn lên đến 60% so với mặc định ban đầu. Cũng giống như ứng dụng Volume Bosster Pro ở mục đầu tiên, ứng dụng này cũng hỗ trợ điều chỉnh âm lượng nhạc, phim và ứng dụng. Ví có thể khuếch đại âm thanh lên rất cao nên trong quá trình sử dụng Volume Booster GOODEV trên điện thoại Android, các bạn nên hạn chế bật âm lượng lớn trong khoản thời gian dài vì có thể sẽ làm loa của bạn bị rè.

Ứng dụng âm thanh cho điện thoại
Ứng dụng âm thanh cho điện thoại

Xem thêm: Ứng dụng chụp ảnh đẹp

Precise Volume (+ EQ/Booster)

Precise Volume cung cấp đến cho người dùng 100 mức âm lượng khác nhau. Bên cạnh đó ứng dụng này còn được trang bị các tinh năng thông dụng mà người sử dụng cần để tăng âm lượng cho điện thoại Android như: Bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường hệ thống Bass. Giao diện của Precise Volume trực quan, đơn giản rất dễ sử dụng và đặc biệt người dùng không cần phải ROOT mà vẫn có thể sử dụng ứng dụng khuếch đại âm thanh này.

Volume Booster & Sound Enhancer Music Player

Chỉ với 1 click trên Volume Booster, ứng dụng này sẽ mang đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết trên điện thoại Android của bạn. Tính năng chính của Volume Booster: Khuếch đại âm thanh nhưng không làm hỏng loa điện thoại của bạn, tăng cường âm bass cho trình phát nhạc, điều chỉnh âm lượng với 6 chế độ khác nhau. Hiệu ứng âm thanh Visualizer và Equalizer đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Cũng giống như Precise Volume và các phần mềm trên, người dùng không cần phải ROOT máy mà vẫn sử dụng được ứng dụng này.

Trên đây là top các phần mềm âm thanh cho điện thoại, với các phần mềm trên tuy đòi hỏi bạn phải thiết lập đôi chút để có thể thay đổi chất lượng âm thanh cũng như được như ý muốn nhưng các công cụ trên rất tuyệt vời để thay đổi âm thanh trên điện thoại của bạn.

Facebook Comments