TOP những ứng dụng bán hàng được nhiều người sử dụng nhất

Tin Tức Tổng Hợp

Nếu bạn là một nhà bán hàng đang có nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh trên nhiều nền tảng thì không nên bỏ qua những ứng dụng bán hàng sau đây.Bài viết sẽ giới thiệu một vài ứng dụng bán hàng nổi tiếng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay!

Những ứng dụng bán hàng được nhiều người sử dụng

Có thể nói những năm trở lại đây, công nghệ thông tin và sự phát triển rầm rộ của Internet đã dẫn đến những thay đổi rõ rệt trong nhu cầu và hình thức mua hàng của hầu hết người tiêu dùng, ở mọi lứa tuổi tôi và mọi giới tính.

Theo thống kê, hiện nay nước ta có hơn 66 triệu người trong độ tuổi có thể tự đưa ra quyết định mua sắm. Trong số đó hơn 90% là người có sử dụng mạng xã hội và hơn 65% là những người khi có sử dụng điện thoại di động và app mua sắm.

Ứng dụng bán hàng online
Ứng dụng bán hàng online

Xem thêm: Ứng dụng sạc pin nhanh

Ứng dụng bán hàng Shopee

Được biết đến là sàn thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng Shopee có lượng người tải về và truy cập mỗi ngày cao ngất ngưởng. Chắc chắn những người sử dụng điện thoại thông minh, đặc biệt là giới trẻ đều có dùng ứng dụng này.

Khi tìm kiếm trên cửa hàng Google Play thì Shopee là một trong những ứng dụng nằm trong top 10 app có lượt tải xuống và sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Đây được xem là mảnh đất màu mỡ dành cho những nhà kinh doanh trực tuyến, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm. Hiện nay, kinh doanh trên Shopee đa phần là những doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc những cá nhân bán hàng có số vốn đầu tư nhỏ.

Ứng dụng bán hàng Lazada

Đứng thứ 2 trong danh sách những app bán hàng online uy tín nhất Việt Nam hiện nay gọi tên Lazada. Đây là sàn thương mại điện tử có hình thức hoạt động tương tự như Shopee. Tuy nhiên, Lazada đặc biệt ở chỗ họ có chế độ chăm sóc khách hàng và những ưu đãi dành cho người bán cũng như đối tác trung gian cực kỳ hấp dẫn.

Do đó, có thể dễ dàng nhận thấy Lazada được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn, trong khi Shopee lại là cộng đồng của những người bán hàng nhỏ lẻ. Đặc biệt, app Lazada còn được người dùng ưa chuộng vì có quy trình mua sắm đơn giản, mã giảm giá, freeship ngập tràn và tốc độ tải của app cực kỳ nhanh.

Ứng dụng bán hàng Tiktok Shop

Nếu bạn là người có chơi TikTok thì bạn cũng biết rằng đa số người dùng Tik Tok đều là độ tuổi từ 14 – 27, cho nên những mặt hàng bạn kinh doanh nên dành cho giới trẻ, như vậy mới thu hút.

Ứng dụng bán hàng Tiktok Shop
Ứng dụng bán hàng Tiktok Shop

Xem thêm: Ứng dụng bản đồ

Những sản phẩm dễ kinh doanh: Các mặt hàng về thời trang nhưng phải hợp thời và theo trend,bán quần áo online,kinh doanh mỹ phẩm online, phụ kiện, đồ handmade, đồ ăn,…

Quảng bá thương hiệu: Bạn có thể dùng Tik Tok để quảng bá thương hiệu về du lịch, cộng đồng, thương hiệu quần áo, thương hiệu mỹ phẩm,… Ví dụ: để quảng bá về một nơi du lịch bạn có thể quay một video theo trend tại nơi du lịch đó.

Ứng dụng bán hàng Tiki

Nếu như thời gian trước đây, Tiki chỉ nổi tiếng là một ứng dụng dành cho sách và các mặt hàng văn phòng phẩm, thì hiện nay, chiếu theo nhu cầu thị trường, ứng dụng này đã mở rộng và đánh vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Không giống những sàn thương mại điện tử còn lại, ứng dụng này có độ truyền cảm hứng thương hiệu cực kỳ cao.

Ở Tiki có chế độ kiểm duyệt chất lượng sản phẩm cực kỳ nghiêm ngặt, quy trình đóng gói khắt khe. Và nếu doanh nghiệp muốn ship hàng nhanh chóng thì hãy chọn Tiki. Vì họ xây dựng cho mình một đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, tận tâm và hoàn toàn riêng biệt chứ không liên kết với các đơn vị vận chuyển bên ngoài.

Ứng dụng bán hàng Sendo

Mặc dù lượng người truy cập và độ phổ biến không thể sánh được với ba ông lớn nêu trên, tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là một trong những app bán hàng online uy tín và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với Sendo, bạn có thể đăng ký mở gian hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần tốn chi phí. Không những thế, ứng dụng mua bán trực tuyến này cũng hỗ trợ, thường xuyên có rất nhiều ưu đãi cũng như phát triển các tính năng hữu ích cho quá trình bán hàng và tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

Hi vọng với những thông tin vừa chia sẽ đã giúp cho bạn tìm được một ứng dụng bán hàng phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô doanh nghiệp của bạn.

Facebook Comments