Tổng hợp ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Tin Tức Tổng Hợp

Để có được những tấm ảnh sống ảo lung linh thì nhất định không thể thiếu những ứng dụng chụp ảnh và sửa ảnh. Bài viết dưới đây chúng ta cùng điểm qua một vài ứng dụng chụp ảnh  đẹp đang làm mưa làm gió hiện nay!

Những ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Ứng dụng chụp ảnh đẹp Ulike

Ulike cũng là một trong các app chụp ảnh đẹp được giới trẻ yêu thích nhất. Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng làm đẹp, bộ lọc màu và tính năng hấp dẫn. App chụp ảnh đẹp này còn có thể ghi nhớ tùy chỉnh bạn thường xuyên lựa chọn để làm tùy chỉnh mặc định. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều chủ đề trang điểm, icon vui nhộn để bạn chỉnh sửa ảnh xinh lung linh như ý muốn.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp camera 360

Camera360 là một trong những phần mềm chụp ảnh được biết đến đầu tiên. Ứng dụng có hỗ trợ thêm caption, sticker, hiệu ứng chuyển động và cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của ứng dụng này là hình ảnh chụp trực tiếp có chất lượng thấp, dễ bị vỡ hình.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp camera 360
Ứng dụng chụp ảnh đẹp camera 360

Xem thêm: Ứng dụng bán hàng

Ứng dụng chụp ảnh đẹp B612

B612 cũng là ứng dụng chụp ảnh được các thánh sống ảo đam mê. Ứng dụng này cung cấp nhiều hiệu ứng làm đẹp tự nhiên, trang điểm tự động, sticker và tính năng biến đổi khuôn mặt đáng yêu. B612 cũng có thể lưu trữ bộ lọc để bạn dùng ngay cho lần tiếp theo mà không cần mất công tìm kiếm. Đặc biệt hơn nữa, bạn còn có thể quay video Boomerang thú vị với ứng dụng này. Tuy nhiên, B612 cũng tồn tại hạn chế là lưu ảnh khá lâu, hình ảnh có chất lượng không cao.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp Snow

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng chụp ảnh đẹp theo phong cách Hàn Quốc thì snow là một gợi ý dành cho bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm stickers động, caption, nhãn dãn hay doodle hấp dẫn. Với snow, bạn có thể chỉnh sửa từng chi tiết trên khuôn mặt. Tính năng quay video có nhạc và sửa trực tiếp trên video cũng được giới trẻ mê mẩn.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp SODA

SODA được đánh giá ngang hàng với Snow và Ulike nhờ hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao, sở hữu nhiều hiệu ứng chiều sâu chất lượng rất hợp với chụp chân dung nghệ thuật. Đặc biệt nhất là bộ lọc màu của ứng dụng này được tối ưu hóa cho selfie nên làm thỏa mãn có những thánh sống ảo khó tính nhất. Tuy nhiên, để đổi lại những điều đó, người dùng sẽ phải chấp nhận có logo SODA ở góc dưới màn hình và tốc độ lưu ảnh hơi chậm.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp Snapseed

Snapseed được đánh giá là một app chụp ảnh khá chuyên nghiệp khi cho phép chỉnh sửa từng khu vực khác nhau của tấm ảnh. Ứng dụng này cung cấp những hiệu ứng đặc biệt ít phần mềm chụp ảnh được trang bị như: mở rộng ảnh, làm tối góc…Với độ lọc màu đa dạng, bạn có thể thoải mái sáng tạo để tạo nên những bức ảnh cực xịn và cực mịn. Tuy nhiên, nhiều người dùng phàn nàn rằng hiệu ứng xóa phông của app có thể bị lem.

Những app chụp ảnh đẹp
Những app chụp ảnh đẹp

Xem thêm: Ứng dụng định vị

Ứng dụng chụp ảnh đẹp FaceU

FaceU là một ứng dụng chụp ảnh nổi như cồnvới khoảng 300 triệu người dùng trên thế giới. Ứng dụng này sở hữu một bộ lọc chuyên nghiệp được thiết kế kỹ lưỡng. Khi chụp hay chỉnh sửa ảnh bạn có thể thêm những sticker độc đáo phù hợp xu hướng hay thêm những biểu tượng cảm xúc phù hợp. Tuy nhiên đây không phải một ứng dụng chụp ảnh đẹp iphone mà bạn chỉ có thể dùng trên các thiết bị Android.

Mẹo chụp siêu chất cùng app chụp ảnh đẹp

Với sự hỗ trợ của những app chụp ảnh đẹp, không có để bạn sở hữu những tấm hình lung linh. Nhưng để có những tấm hình chuyên nghiệp nhất, bạn hãy áp dụng ngay vài mẹo nhỏ dưới đây nhé!

  • Sử dụng khung lưới (gridlines) để căn chỉnh ảnh: Chế độ khung lưới giúp bạn dễ dàng căn chỉnh đối tượng trong khung hình theo quy tắc 1/3 – một quy tắc bố cục quan trọng nhất trong bức ảnh.
  • Đặt điểm trọng tâm trong camera: Bạn hoàn toàn có thể chọn chế độ tự động căn chỉnh điểm trọng tâm khi chụp ảnh. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa ưng ý, bạn có thể tự đặt điểm trọng tâm bằng cách chạm tay vào điểm ảnh bạn cần lấy trọng tâm. Hãy để 2/3 khung hình là không gian trống để đối tượng chính trong khung hình trở nên nổi bật.
  • Tìm góc chụp mới lạ: Một bức ảnh sẽ đủ sức thu hút sự chú ý ngay từ lần chạm mắt đầu tiên nếu có một góc chụp độc đáo.
  • Tính đối xứng trong bức ảnh: Bố cục đối xứng mang đến cảm giác hoàn hảo và tạo ra những bức ảnh có tính thẩm mỹ cao.

Hi vọng với những ứng dụng chụp ảnh đẹp mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ giúp các bạn có những bức hình thật ưng ý nhé!

Facebook Comments