Top các ứng dụng ăn uống hàng đầu được nhiều người tin dùng

Công Nghệ

Khi xã hội ngày càng phát triển thì việc sử dụng các ứng dụng online trở nên cần thiết. Các ứng dụng sẽ giúp chúng ta thao tác dễ dàng hơn. Dưới đây sẽ là top các ứng dụng ăn uống hàng đầu được nhiều người tin dùng.

Top các ứng dụng ăn uống hàng đầu

GrabFood

Hiện nay, ứng dụng này đang sở hữu một lượng shipper vô cùng lớn. Nhờ có ưu thế đã phát triển mạnh ở thị trường nước ngoài, Grab có nhiều kinh nghiệm để thích nghi tốt với một thị trường tiềm năng như Việt Nam. Chinh phục các nhà hàng, quán ăn, quán cafe bằng ứng dụng được thiết kế dễ dùng, phí giao vận thấp, lượng khách hàng lớn cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.

cac-ung-dung-an-uong
GrabFood

Xem ngay: ứng dụng OTT là gì để biết các thông tin hay

Sau khi đăng ký GrabFood, ngay trên giao diện quản lý bạn có thể nắm rõ các thông tin về doanh thu trong ngày, những đơn giao thành công và mặt hàng bán chạy. Grab có rất nhiều các chương trình khuyến mãi giúp cho người dùng có được nhiều trải nghiệm hữu ích hơn rất nhiều. 

 ShopeeFood

App đặt đồ ăn ShopeeFood (ngày trước là Now) được nhiều khách hàng tin dùng bởi vừa có thể đặt đồ ăn trên app, trên web và thậm chí là trên Shopee. Trên thị trường Việt Nam thì đây là cái tên được nhắc đến đầu tiên, ShopeeFood (Now) vẫn giữ vững vị trí bởi không ngừng cải tiến tính năng giúp khách hàng dễ dàng đặt đồ, nhiều ưu đãi vận chuyển và hơn hết là giao hàng nhanh.

Hơn cả, ứng dụng đặt đồ ăn Shopee Food còn giúp bạn dễ dàng quản lý thực đơn, đơn hàng ngay trên điện thoại, chiết khấu trên mỗi giao dịch thanh toán không cao, có đặc điểm kinh tế tốt. Chủ cửa hàng và khách hàng cũng có được những trải nghiệm tốt nhất với app này.

Thậm chí kể cả khi bạn bán hàng online thì đây cũng là kênh tiếp cận khách hàng vô cùng tốt, không những giúp tăng doanh thu mà còn làm tăng uy tín, độ tin cậy trong mắt khách hàng.

GoFood

Gojek là cái tên vẫn còn khá mới lạ với người dùng Việt Nam nhưng thực tế đây là thương hiệu đã hợp nhất cùng Go Việt để tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường. Chính nhờ đặc điểm này nên Gojek hiểu rõ đặc điểm tiêu dùng, sở thích ăn uống ở thị trường Việt Nam, đánh mạnh vào mảng giao đồ ăn nhằm thống lĩnh vị trí số một.

Những nỗ lực này một phần sẽ giúp nhà hàng, quán ăn, quán cafe của bạn hưởng nhiều ưu đãi và thừa hưởng những hỗ trợ cần thiết trong quá trình hợp tác. Chiết khấu thấp nhờ đó mà chủ quán có những ưu đãi tốt. Khách hàng có được những mã giảm giá cao để cải thiện cho bữa ăn của mình. 

Trên ứng dụng đặt đồ ăn Gojek, bạn được cung cấp bức tranh tổng thể về hoạt động giao vận đồ ăn của quán trong từng thời điểm, khoảng thời gian nhất định. Nhờ đó dễ dàng đưa ra quyết định điều chỉnh chính sách, giá bán, thực đơn sao cho phù hợp.

Loship

Có thể bạn chưa biết, ứng dụng đặt đồ ăn Loship được phát triển bởi tiền thân Lozi, kênh review ẩm thực lừng lẫy một thời trên thị trường. Nhờ đặc điểm này, lượng khách hàng tin tưởng đặt trên ứng dụng là vô cùng lớn.

cac-ung-dung-an-uong
Loship

Click ngay: ứng dụng âm nhạc để biết thêm các app hay

Loship thu hút sự chú ý của chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe và khách hàng sử dụng bở có chính sách vận chuyển hấp dẫn, giúp quán tăng doanh thu nhanh chóng. Hơn nữa, khi trở thành đối tác của Loship bạn sẽ được miễn phí duy trì cửa hàng hàng năm, tạo tiền để giúp cửa hàng yên tâm buôn bán, không lo tăng phí như các ứng dụng khác.

Trên đây là top các ứng dụng ăn uống hàng đầu được nhiều người tin dùng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Facebook Comments
Nga