Tổng hợp các ứng dụng làm video từ ảnh cho người mới bắt đầu

Công Nghệ

Bạn đang tìm ứng dụng làm video từ ảnh đơn giản và dễ dử dụng? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm kiếm ứng dụng phù hợp với mình nhé.

Top ứng dụng làm video từ ảnh đơn giản nhất

FilmoraGo

Filmora Go là ứng dụng cung cấp công cụ chỉnh sửa video cơ bản như: cắt ghép, thêm hình ảnh, phối cảnh, chèn nhạc, tiêu đề, , văn bản,…Ngoài ra ứng dụng còn có khả năng quay ngược, tạo video vuông cho Instagram và video 16:9 cho Youtube. Giao diện của FilmoraGo rất thân thiện và dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng này.

FilmoraGo là ứng dụng miễn phí nhưng có một số nội dung và chức năng sẽ yêu cầu bạn nâng cấp lên bản PRO để sử dụng chúng. Tuy nhiên đừng lo, chỉ với các tính năng miễn phí thì FilmoraGo đã là ứng dụng hàng đầu về chỉnh video dành cho bạn rồi.

Proshow Producer

Ung-dung-lam-video-tu-anh
Ứng dụng làm video từ ảnh

Xem thêm: ứng dụng quay màn hình pc

ProShow Producer được biết đến là một trong những phần mềm làm video từ ảnh được thiết kế giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Nó có các tính năng cũng như những hiệu ứng chỉnh sửa video đa dạng chuyên nghiệp. Các mục, tính năng được phân chia ra cực kỳ dễ nhìn và đảm bảo giúp người dùng dễ dàng hình dung ra mọi thứ. 

Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng, chuyển cảnh cũng như tạo khối, mô phỏng cơ bản nhất giúp cho việc sáng tạo thêm phần chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Ngoài ra, xuất video có thể đảm bảo đầy đủ các loại chất lượng full HD, HD và 4K. Hiện nay, những người mới học làm video từ ảnh sử dụng phần mềm này rất nhiều bởi nó vừa dễ sử dụng lại là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Free Video Editor

Nếu bạn muốn có ngay một video đơn giản mà thú vị thì Free Video Editor là một sự lựa chọn tối ưu. Nó có đủ các thao tác cơ bản cho phép người dùng tùy chỉnh như cắt vide, thêm nhạc và sắp xếp các video clip. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các tính năng thú vị làm cho các đoạn video sinh động hơn, tươi mới hơn như chèn biểu tượng cảm xúc, các hiệu ứng dễ thương, bắt mắt. Ứng dụng này còn có khá nhiều filter thú vị cho bạn thỏa sức sáng tạo cho các video của mình.

Ung-dung-lam-video-tu-anh-sinh-dong-nhat
Ứng dụng làm video từ ảnh sinh động nhất

Xem thêm: ứng dụng làm nét ảnh

Free Video Editor cho phép bạn tạo các lớp mặt nạ để làm mờ hay che đi các vật thể không mong muốn trong video. Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng hiếm hoi hỗ trợ xuất video chất lượng HD hay 4K với dung lượng tối thiểu. Đây thật sự là ứng dụng mạnh mẽ mà những ai yêu thích chỉnh ảnh cũng nên thử qua đấy.

VivaVideo

Giao diện thân thiện với người sử dụng, các tính năng chỉnh sửa, biên tập được tích hợp sẵn và thao tác dùng vô cùng đơn giản, VivaVideo chinh phục cả những người dùng khó tính nhất. Hàng loạt các chủ đề, âm thanh cùng các hiệu ứng kỹ xảo, bạn chỉ cần thêm các hình ảnh có sẵn trên điện thoại lên ứng dụng này sẽ giúp bạn có 1 tác phẩm chuyên nghiệp chỉ trong giây lát. 

Trên đây là ứng dụng làm video từ ảnh đơn giản ở trên máy tính, bạn có thể thoải mái chọn cho mình một công cụ để thực hiện tạo video nhạc của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments