Tổng hợp các ứng dụng dự báo thời tiết phổ biến nhất

Công Nghệ

Có nhiều ứng dụng dự báo thời tiết trên thiết bị smartphone mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Mời bạn đọc cùng tham khảo các ứng dụng dự báo thời tiết hữu ích dưới đây.

1. Ứng dụng dự báo thời tiết Yahoo Weather

Ứng dụng dự báo thời tiết Yahoo Weather mang lại cho người dùng sự tiện lợi với giao diện tuyệt đẹp mang cả tính thông tin và nổi bật.

Ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh về vị trí của người dùng với thời gian phù hợp với điều kiện thời tiết trong ngày và tùy chọn xem dự báo chi tiết trong 5 ngày cũng như bản đồ vệ tinh, nhiệt và radar tương tác.

2. Ứng dụng YoWindow Free

Ứng dụng YoWindow Free hiển thị rất nhiều thông tin trong nháy mắt, từ lượng mưa đến nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và tốc độ gió. Bạn có thể chọn từ nhiều cảnh quan và thiết lập chế độ xem dưới dạng hình nền động.

Ứng dụng dự báo thời tiết
Ứng dụng dự báo thời tiết

Xem thêm: Cách sử dụng mic thu âm trên điện thoại

Điểm thú vị của ứng dụng này là nó hiển thị một dự báo thời tiết với một phong cảnh sinh động của thời tiết dự kiến thực bên ngoài. Bạn có thể vuốt từ trái sang phải để xem dự báo giờ hoặc hàng ngày, với thay đổi hoạt ảnh để phù hợp với dự báo.

3. Ứng dụng dự báo thời tiết NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro dùng cho iOS cung cấp ho người dùn các hình ảnh thời gian thực sinh động trên một bản đồ ứng dụng tương tác, cùng với loại thông tin thời tiết chi tiết dành cho các thiết bị đi động.

Phiên bản iOS bao gồm tính tương thích với Apple Watch, do đó những cảnh báo này sẽ trực tiếp được gửi đến “cổ tay” bạn. Người dùng Android có thể tải miễn phí NOAA Weather Radar & Alert và nếu không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn sẽ phải trả phí 1,99 USD.

4. Dự báo thời tiết với Emergency: Alerts

Emergency: Alerts là một phần mềm dự báo thời tiết của Mỹ, được phát hành miễn phí trên iPhone, iPad dùng để dự báo thời tiết.

Emergency: Alerts theo dõi mọi thứ liên quan tới thời tiết từ bão, lũ lụt tới nhiệt độ khắc nghiệt và không khí lạnh. Lời khuyên dành cho bạn là bạn nên cài Emergency: Alerts cố định trên máy nếu đang ở vùng thường hay xảy ra thiên tai, lũ lụt. Ứng dụng không chỉ giám sát vị trí nơi bạn ở mà còn cả các thành phố hoặc người thân quan trọng với bạn. Nó cho phép người dùng tùy biến cảnh báo, cung cấp một bản đồ kèm thông tin nơi trú ẩn đề phòng trường hợp khẩn cấp.

Ứng dụng dự báo thời tiết
Ứng dụng dự báo thời tiết

Click ngay: Ứng dụng Uphold là gì? Uphold có những ưu điểm gì?

5. Ứng dụng dự báo thời tiết AccuWeather

AccuWeather giúp bạn theo dõi thời tiết trong vòng 15 ngày, ứng dụng bao gồm các cảnh báo cho những điều kiện thời tiết nghiêm trọng như tuyết, giông bão, gió lớn hoặc lốc xoáy.

AccuWeather có một phạm vi tiếp cận toàn diện với dữ liệu dự báo cho hơn 3 triệu địa điểm.

6. Ứng dụng Wild Weather

Wild Weather là ứng dụng theo dõi thời tiết có giao diện độc đáo với phần minh họa hình ảnh bắt mắt.

Để biết thêm chi tiết, bạn chỉ cần vuốt lên là có thể thấy một dự báo thời tiết cho 24 giờ tới và cho 5 ngày tiếp theo.

7. Ứng dụng dự báo thời tiết Dark Sky

Dark Sky gây ấn tượng với khả năng dự báo thời tiết siêu chính xác của nó, lượng mưa trong từng phút, dự báo tuyết bằng bản đồ radar. Dark Sky đang tiếp tục phát triển với ứng dụng web Forecast.io của nó được bổ sung tính năng dự báo 24 giờ và một tuần sau đó.

Bên cạnh phiên bản iOS, Dark Sky cũng đã mở rộng phiên bản Android miễn phí cung cấp dự báo 24 giờ và 7 ngày và một phiên bản trả phí 2,99 USD một năm với các dự báo hàng giờ và một số tính năng khác.

Ứng dụng dự báo thời tiết
Ứng dụng dự báo thời tiết

8. Ứng dụng The Weather Channel

The Weather Channel là một ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí, hỗ trợ quảng cáo hiện có trên Android, iOS và Windows Phone. The Weather Channel cho phép bạn theo dõi các dữ liệu về nhiệt độ, gió và khả năng hiển thị theo giờ, hàng ngày và với một dự báo trong 10 ngày.

Bản đồ tương tác có thể hiển thị dữ liệu radar Doppler mới nhất cho biết lượng mưa, các sự kiện thời tiết và cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.

9. Ứng dụng dự báo thời tiết Weather Timeline

Weather Timeline cung cấp thông tin dự báo thời tiết và không hỗ trợ quảng cáo cho các thiết bị Android thông qua một màn hình hiển thị cấu hình cao.

Người dùng có thể lưu lại nhiều vị trí và xem dự báo chi tiết hàng ngày với nhiệt độ cao và thấp, dự báo lượng mưa với tùy chọn đi sâu vào dự báo chi tiết hàng giờ.

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng dự báo thời tiết phổ biến nhất. Hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments