Những ứng dụng quét mã vạch chính xác và dễ sử dụng

Công Nghệ

Trong mỗi sản phẩm đều có một mã vạch để người dùng biết đến được nguồn gốc xuất sứ. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm bị làm giả mã vạch. Vì thế, để tiện lợi cho việc tra cứu, đã có rất nhiều ứng dụng quét mã vạch chính xác và dễ sử dụng dành cho người dùng.

Những ứng dụng quét mã vạch chính xác

Ứng dụng iCheck quét mã vạch

Ứng dụng iCheck là ứng dụng quét mã vạch, mã QR trên mỗi sản phẩm giúp người dùng có được thông tin về nguồn gốc sản phẩm, giá thành, doanh nghiệp sản xuất hay nhà nhập khẩu…

ung-dung-quet-ma-vach
iCheck quét mã vạch

Xem ngay: ứng dụng ăn uống để biết thêm những app hay

Bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng chúng bởi giao diện được làm bằng tiếng Việt. Ngoài ra, iCheck còn được thiết kế như một mạng xã hội để người dùng đăng bài đánh giá sản phẩm, tương tác và bình luận dưới bài đăng với bạn bè. Mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, tích điểm VnPoint,… tất cả cũng được tích hợp trên thẻ.

Barcode Việt quét mã vạch trên điện thoại

Barcode Việt là ứng dụng quét mã vạch mã QR trên điện thoại với hệ thống lưu trữ thông tin của hơn 6 triệu sản phẩm, người dùng có thể tra cứu thông tin một cách dễ dàng nhất.

Ứng dụng hỗ trợ quét mã sản phẩm, hoặc bạn có thể tự nhập mã sản phẩm để check sản phẩm. Thông tin về sản phẩm sẽ hiện chi tiết tới người dùng, nhà sản xuất, giá thành và số sao đánh giá hiển thị trên ứng dụng.

QR Barcode & Scanner

QR Barcode & Scanner là ứng dụng quét mã sản phẩm nước ngoài và sản phẩm Việt. Khi chúng ta tiến hành quét mã code sẽ hiển thị rõ quốc gia và tùy chọn tìm kiếm mã code trên các công cụ tìm kiếm phổ biến để tìm kiếm sản phẩm.

Sẽ có thêm hình ảnh và giá bán của sản phẩm nếu sản phẩm ở nước ngoài.

QR & Barcode Scanner

Ứng dụng QR & Barcode Scanner là lựa chọn hoàn hảo cho bạn được biết đến là một ứng dụng dễ sử dụng và vô cùng đơn giản. QR & Barcode Scanner quảng cáo về khả năng quét mã QR của mình rất nhiều, nhưng nó cũng có thể đọc mã vạch thông thường khá tốt. Quá trình quét diễn ra nhanh chóng và bạn có được tất cả thông tin ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể nhấn vào một trong các nút để thực hiện tìm kiếm Google dựa trên chi tiết mã vạch nhằm có thêm thông tin về sản phẩm.

Barcode Scanner Pro

 Barcode Scanner Pro là một lựa chọn khá tốt nếu như bạn muốn có nhiều tính năng hơn. Barcode Scanner Pro hoạt động rất giống với ứng dụng QR & Barcode Scanner nhưng có một lịch sử lưu trữ các mục đã quét trước đó. Việc quét và lưu trữ các mục, phục vụ mục đích tham khảo sau này đã trở thành một trong những điều tuyệt vời của ứng dụng. Barcode Scanner Pro có một bộ sưu tập các cài đặt tuyệt vời cho nhiều loại quét mã vạch khác nhau, cũng như phản hồi xúc giác khi việc quét được xác nhận.

Amazon & eBay Barcode Scanner

ung-dung-quet-ma-vach
Amazon & eBay Barcode Scanner

Click ngay: ứng dụng bản đồ để biết thêm các app hay

Nếu bạn không ngại mua đồ cũ, bạn nên dùng thử ứng dụng Amazon & eBay Barcode Scanner. Các bài đăng bán mặt hàng đó trên eBay sẽ được hiển thị rõ nét chỉ cần bạn quẹt mã hoặc chụp hình ảnh. Nếu mua đồ cũ để tiết kiệm tiền thì đây là một cách kiểm tra vô cùng hoàn hảo.

Ứng dụng này cũng cho bạn thấy việc tìm kiếm sản phẩm trên Amazon để so sánh giá nhanh chóng. Danh sách sản phẩm trên eBay và Amazon đều được hiển thị ở hai đầu màn hình, vì vậy bạn có thể duyệt cả hai cùng một lúc để so sánh giá.

Trên đây là các ứng dụng quét mã vạch chính xác. Nếu muốn sử dụng các sản phẩm rõ nguồn gốc thì đừng chần chừ hãy tải ngay các ứng dụng hữu ích này cho chiếc điện thoại của mình.

Facebook Comments
Nga