ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao (2)

Cảnh báo về ứng dụng nhìn xuyên quần áo

Công Nghệ

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo là thiết bị có khả năng nhìn xuyên quần áo, xuyên tường chúng ta hay thấy ở trong bệnh viện nó là chụp X Quang, CT, X Ray, hoặc MRi. Tuy nhiên chúng ta cần cẩn trọng với ứng dụng này vì nó có thể gây ra những rắc rối cho bản thân.

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo là gì?

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo là một giải pháp cho những ai muốn biết thêm một chút về người khác. Ứng dụng nhìn xuyên quần áo có khả năng nhìn xuyên quần áo phụ nữ, đàn ông hay một bức hình mà bạn có thể thấy trong cuộc sống hàng ngày.

ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao
Nhiều ứng dụng nhìn xuyên quần áo

Xem thêm:Ứng dụng là gì và có chức năng như thế nào?

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo cài trên điện thoại và bạn có thẻ nhìn xuyên quần áo mang tính chất giải trí để trêu đùa nhau. Bạn có thể tải xuống ứng dụng vào điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng nhìn xuyên thấu quần áo nhưng không phải giúp nhìn thấy cơ thể thật 100%.

Một số ứng dụng nhìn xuyên quần áo

XRay Cloth Scanner Simulator

XRay Clothes Scanner Simulator có thể được sử dụng thể nhìn thấy tất cả những thứ giấu quần áo của họ. Ứng dụng này bạn chỉ cần chụp ảnh một ai đó và có thể nhìn thấy trực tiếp những gì đang ẩn sau lớp quần áo. Khá dễ dàng để tải được ứng dụng này vào điện thoại của mình.

Body Scanner

Body Scanner là ứng dụng có thể chụp ảnh và xem lại hình ảnh bên trong lớp áo của người khác. App này đang hoàn toàn miễn phí tải về trên các thiết bị Android. Bạn có thể tạo như một album ảnh trên trang web và tùy chọn thủ thuật bạn có thể làm cho nó giống như một bức ảnh thật.

Naked Scanner

Naked Scanner là app nhìn xuyên quần áo trên điện thoại được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này có khả năng phân tích cơ thể bên trong của tất cả những ai lọt vào camera đều được phân tích. Bạn cần chú ý sử dụng phần mềm vì sẽ cho ra ảnh khỏa thân hoặc mặc nội y bên trong.

Body Scanner

Body Scanner là ứng dụng nhìn xuyên quần áo được nhiều bạn trẻ dùng để trêu đùa bạn bè.

X Ray

X Ray Scanner bạn có thể nhìn xuyên qua quần áo dễ dàng nhìn thấy tia X của tay, chân, đầu trên cơ thể. Với ứng dụng X ray cho phép bạn chụp tia X và xem X quang hình ảnh bất kể chất liệu bằng gỗ hay bằng hay tôn, hay chất liệu khác.

Sexy Booth Free Makes You Hot

Bạn có thể tải ứng dụng nhìn xuyên quần áo Sexy Booth sử dụng ứng dụng này đàu vui với bạn bè. Bạn có thể thử tạo ảnh bằng cách sử dụng máy quét này vào các bộ phận cơ thể hoặc các tùy chọn khác bên trong app nhìn xuyên thấu này.

Super XRay

Ứng dụng này nhìn xuyên quần áo có xem thể hiển thị các bộ phận cơ thể như dễ dàng nhìn thấy bộ xương bàn tay hoặc các bộ phận khác trên cơ thể.

Nettelo – 3D body scanning

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bản quét cơ thể 3D. Nettelo thực hiện quá trình quét một cách chính xác bạn có thể chọn chế độ quét tự động hoặc thủ công.

DeepNude

Hiện tại app DeepNude cho phép tải xuống miễn phí trên Windows, nhận được nhiều quan tâm và khá là “hot”. Ứng dụng DeepNude là một ví dụ cho việc lạm dụng AI để tạo ra những ứng dụng không tốt cho người sử dụng. Ứng dụng DeepNude có khả năng “nhìn xuyên” quần áo có khả năng để chuyển bất cứ hình chụp nào của phụ nữ thành ảnh khoả thân.

ung-dung-nhin-xuyen-quan-ao
Ứng dụng DeepNude có khả năng “nhìn xuyên” quần áo

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng icheck

DeepNude sử dụng công nghệ deepfake để tạo ra hình ảnh giả, DeepNude đã gỡ bỏ vì lo ngại bị những kẻ xấu lạm dụng cho các mục đích xấu.

DeepNude hoạt động tốt nhất với ảnh có độ phân giải cao, ảnh khoả thân tạo ra vẫn có chất lượng thấp da bị làm mờ và nhiều lỗi pixel.

Các công cụ như DeepNude và ứng dụng xuyên thấu quần áo tuy mới lạ nhưng mang lại mối đe dọa lớn cho người dùng vì nguy cơ bị lạm dụng tình dục hình ảnh phụ nữ. Khả năng bị phát tán hình ảnh là rất lớn, đặc biệt khi đối tượng là trẻ vị thành niên. Hình ảnh giả có thể được sử dụng với mục đích trả thù, quấy rối và đe doạ giúp họ dễ dàng thực hiện ý đồ một cách riêng tư.

Ứng dụng nhìn xuyên thấu có thể được phát triển bởi một nhóm tội phạm lừa đảo nên khuyến cáo người dùng cần cẩn thận không tải các đường link lạ. Bạn nên chỉ tải những ứng dụng từ các nhà cung cấp uy tín.

Facebook Comments