Ứng dụng định vị ngày càng được nhiều người dùng

10 ứng dụng định vị chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Công Nghệ

Ứng dụng định vị đang có được số lượng người dùng cực kỳ lớn, đủ cho thấy tầm quan trọng trong cuộc sống. Với phụ huynh bận bịu, không quan sát được con cái thì sử dụng app này sẽ biết được trường hợp nguy hiểm và khẩn cấp. Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mục Lục

1. Zenly – Ứng dụng định vị số điện thoại

App Zenly được dùng để định vị bất kỳ số điện thoại nào. Đây là ứng dụng hữu ích để bạn có thể nhanh chóng tìm được bạn bè, người thân đang ở đâu.

Ứng dụng định vị ngày càng được nhiều người dùng
Ứng dụng định vị ngày càng được nhiều người dùng

Khả năng định vị của app này cho độ chính xác cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xác định được khoảng cách di chuyển đến vị trí của người cần tìm. Bởi phần mềm này xem được vị trí theo khoảng thời gian thực tế.

2. Life360 – App định vị người thân

Để xác định được vị trí của người thân trong trường hợp cần thiết thì bạn có thể sử dụng ứng dụng định vị Life360. Phần mềm này khá quen thuộc và được dùng rộng rãi trên toàn thế giới. Với khả năng chia sẻ vị trí chính xác, qua đó bạn có thể tìm được vị trí của bạn bè hoặc xác định nơi mà con cái, ông bà, cha mẹ đang bị thất lạc hoặc gặp nguy hiểm.

Phần mềm Life360 có ưu điểm là chia sẻ vị trí góp phần tăng yêu thương, kết nối với thành viên gia đình. Ngoài ra, chúng còn có chức năng thông báo cho bạn bè, người thân tự động về điểm đến yêu thích. Bạn còn có thể nhắn tin miễn phí nếu sử dụng mang.

>>> Tìm hiểu thêm: Những ứng dụng quét mã vạch chính xác và dễ sử dụng

3. Find My Kinds – Ứng dụng định vị điện thoại uy tín

Với những gia đình có con nhỏ thì không thể bỏ qua ứng dụng Find My Kinds giúp các bậc cha mẹ theo dõi được vị trí của con trong suốt một ngày. Bạn có thể biết được điểm đến của con trong khoảng thời gian nào.

Thông tin sẽ được hiển thị đầy đủ và chi tiết trên bản đồ. Trường hợp con ở nơi đông đúc thì phần mềm này còn xác định không gian xung quanh con có an toàn không, nhờ vào ghi âm và truyền âm thanh xung quanh.

Trường hợp trẻ không nghe máy thì app cũng sẽ tạo ra âm lượng lớn. Trên bản đồ còn hiển thị thời lượng pin của trẻ. Bạn có thể nhắc con sạc pin hoặc biết được lý do tại sao con không nghe máy. Sử dụng app này còn có tính năng trò chuyện giúp ba mẹ luôn đồng hành cùng con dễ dàng.

4. GPS Phone Tracker – App định vị điện thoại

Một ứng dụng quản lý điện thoại cực kỳ hữu ích là GPS Phone Tracker, có kèm theo tính năng GPS. Chức năng này sẽ giúp bạn quan sát được lịch trình thực của người bạn muốn. Đặc biệt phù hợp với các bậc phụ huynh đang muốn sát sao cùng con hơn để tránh các nguy hiểm.

Ứng dụng này còn lưu lại vị trí, lộ trình thực tế của người khác. Qua đó, có thể xác định vị trí và giám sát địa điểm của người thân. Ngày nay có thể dùng app này trên cả hệ điều hành IOS và Android hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể an tâm sử dụng.

5. iSharing – Ứng dụng định vị iPhone, iPad

iSharing là một ứng dụng định vị nổi tiếng dành riêng cho iPad hay iPhone. Khi có hoạt động di chuyển cũng đều được lưu lại trên ứng dụng, hai người có thể trao đổi, nhắn tin trực tiếp rất tiện lợi. Tuy nhiên, nhược điểm của iSharing là vị trí định vị trên bản đồ sẽ không được hiển thị rõ.

6. mSpy – Ứng dụng định vị hiệu quả

Một ứng dụng định vị hiệu quả gợi ý cho bạn tiếp theo là mSpy. Qua app này, bạn có thể xác định vị trí của người thân của mình. Với ưu điểm xem lại được lịch sử cuộc gọi, tin nhắn và tìm kiếm trên mạng kể cả không có kết nối Internet sẽ cực kỳ tiện lợi.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem được tin nhắn mạng xã hội với các file dữ liệu. Qua đó, bạn có thể nắm được lịch sử vị trí chính xác trong khoảng thời gian 24/7.

7. T-Track Pro – Phần mềm định vị iPhone

App định vị T-Track Pro hiện nay được tích hợp trên hai hệ điều hành là IOS và Android. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn xác định được vị trí người thân, bạn bè mà không cần dùng đến internet.

Ứng dụng này được thiết kế trên giao diện thân thiện, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể quan sát mọi phương tiện. T-Track Pro hiện nay còn được sử dụng được trên cả website. Nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là bạn cần dành nhiều thời gian tìm hiểu, làm quen với cách dùng và tính năng của app.

8. iLocate – Phần mềm định vị điện thoại uy tín

iLocate là một app định vị người khác mà không cần kết nối mạng. Do vậy, hoạt động ứng dụng sẽ không bị phụ thuộc vào kết nối mạng. Ưu điểm của app này là theo dõi được vị trí trước đó và hiện tại.

Nếu bạn muốn phòng ngừa mất điện thoại thì đừng bỏ qua cài ứng dụng này, chúng sẽ cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất thời điểm và vị trí thất lạc. Dẫu vậy, nhược điểm của chúng là khó khăn khi đăng ký, xảy ra lỗi không tìm được khi sử dụng.

9. Find My Friend – App định vị tốt nhất

Ứng dụng định vị có nhiều lợi ích
Ứng dụng định vị có nhiều lợi ích

Find My Friend có khả năng định vị vị trí người khác trên iphone chính xác. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được hoạt động của họ, tránh bị thất lạc hay gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý có ID và Pass iCloud của người khác mới có thể xác định được vị trí.

>>> Bạn có biết: Các ứng dụng của gương cầu lồi trong thực tế hiện nay

10. OneLocator GPS – Phần mềm định vị chính xác

OneLocator GPS xác định được vị trí người khác qua số điện thoại. Đây là việc hữu ích cho bạn tìm được số điện thoại khi thất lạc hoặc bị đánh mất. Chỉ cần người được định vị mang theo điện thoại là bạn sẽ xác định được vị trí, theo dõi lịch sử di chuyển dễ dàng. Có thể quan sát được nhiều người cùng lúc trên bản đồ ứng dụng.

Với ứng dụng định vị tiện ích trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn app phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments
Rate this post