Các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí

Công Nghệ

Để có được một video đẹp mắt, chất lượng thì không thể thiếu các phần mềm chỉnh sửa. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các  phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính tốt nhất giúp bạn tạo ra được những video ưng ý nhé.

Các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí

Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker cho phép bạn tạo ra một video và chia sẻ chúng lên các trang web, mạng xã hội Facebook, Twitte… Đồng thời phần mềm này còn cho phép bạn có thể mở cùng lúc nhiều đoạn phim khác nhau và có công cụ để bạn có thể kéo, thả để nối chúng lại với nhau một cách liên tục, sắp xếp thứ tự trình chiếu chỉ với vài cú click chuột đơn giản hay có thể chia nhỏ một thước phim dài thành các đoạn nhỏ hơn để chèn vào đó những đoạn khác.
Ngoài những chức năng trên với phần mềm này nó còn cho phép bạn thao tác với các bức ảnh để chèn chúng vào nơi mà bạn muốn nó xuất hiện trong đoạn video của mình. Với những video có chất lượng kém, bị rung trong quá trình quay thì phần mềm sẽ khắc phục được hiện tượng này.

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính

Các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính

WeVideo

Đây là phần mềm ứng dụng chỉnh sửa video thông qua trình duyệt. Phần mềm này cho phép bạn kết nối với Facebook phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính, 15 phút độ dài mỗi tháng với độ phân giải 480p và phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính.
WeVideo có giao diện khá đơn giản với bên trái là các đoạn phim hay hình ảnh bạn đã tải lên, bên phải cho phép bạn xem trước thành quả của mình và dưới cùng là thanh thời gian của đoạn video đó. Nó cho phép bạn có thể kéo các đoạn video hay hình ảnh từ phần khung bên trái vào timeline để nối chúng lại với nhau.

Ngoài ra, ứng dụng còn nhiều công cụ khác cho bạn thao tác như có thể xoay ngang, dọc, điều chỉnh tỉ lệ, thêm những hiệu ứng hấp dẫn, tạo ra một đoạn video ngắn bằng việc cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc trên timeline, điều chỉnh âm thanh hoặc có thể tách chúng ra và thay vào đó bằng một đoạn nhạc khác…

phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí

Lightworks

Là phần mềm miễn phí cho ứng dụng Windows, Mac, Linux. Nó là một công cụ chỉnh sửa video nâng cao và rất tuyệt vời vì có tới 100 hiệu ứng và hỗ trợ chỉnh sửa video đa phương tiện. Trong một bộ phim nó có chứa vô vàn đoạn nhạc nền, nhưng tất cả đều được thao tác một cách độc lập, có nghĩa bạn có thể cắt một đoạn nhạc ở giữa mà chèn một cảnh hoặc một đoạn khác mà không làm ảnh hưởng gì tới thời gian xuất hiện.

Với những đoạn phim ngắn, ứng dụng cho phép bạn sắp xếp chúng vào thành các nhóm riêng biệt và đánh dấu các nhóm bằng tiện ích mà nó mang lại.

>>>>Tham khảo thêm:Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí

VSDC Free Video Editor

Phần mềm VSDC Free Video Editor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh VSDC Free Video Editor

Phần mềm cho phép bạn có thể tạo ra một bộ phim với rất nhiều cảnh trong đó. Mỗi cảnh lại bao gồm nhiều đối tượng nhỏ hơn như một đoạn phim khác, một bức ảnh, một bài nhạc… và bạn có thể dễ dàng lựa chọn hiệu ứng có sẵn cho các đối tượng để khiến nó trở nên hấp dẫn, hài hòa hơn.

VSDC Free Video Editor là phần mềm hoàn hảo nếu bạn muốn hướng tới một video mang tính chất giải trí, với nhiều hiệu ứng bắt mắt. Ngoài ra, số lượng định dạng của các video được tạo ra bởi VSDC Free Video Editor là cực kì phong phú, phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau như PC, đầu DVD, iPod, Xbox, điện thoại, Play Station, …

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về các phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính miễn phí tốt nhất hỗ trợ bạn trong việc tạo ra được các video hấp dẫn. Các bạn hãy cân nhắc và tải các phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Facebook Comments