TOP những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp nhất hiện nay

Tin Tức Tổng Hợp

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp người dùng có thể thay đổi lại hình ảnh theo ý mình như cắt ảnh, hoặc đổi giao diện hình ảnh như thêm màu sắc, bộ lọc cho hình ảnh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại miễn phí để bạn sử dụng.

Mục Lục

Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại

PicsArt – Chỉnh Sửa Ảnh Và Video Đa Năng

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video đa năng trên điện thoại di động. Với nhiệm vụ chỉnh sửa ảnh, PicsArt có một thư viện đầy ắp các công cụ sáng tạo hay bộ lọc độc đáo. Đặc biệt, PicsArt có riêng một công cụ Cắt rời giúp người dùng tạo và thiết kế những Sticker độc đáo của riêng mình.

PicsArt cũng xây dựng riêng cho mình một cộng đồng người dùng đông đảo, không kém gì Facebook hay Instagram, giúp những người yêu thích sáng tạo, thiết kế hình ảnh có thể trao đổi, chia sẻ với nhau dễ dàng.

Camera360 – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Ứng dụng Camera360 là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và miễn phí với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Camera360 bao gồm Camera Selfie, bộ lọc làm đẹp, tạo hiệu ứng đa dạng và sáng tạo. Các tính năng chỉnh sửa hoạt động tự động và nhanh chóng, giúp những bức ảnh méo mó trở lên cân đối, đẹp mắt.

Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại
Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại

Xem thêm: Ứng dụng âm thanh

Nếu vẫn chưa hài lòng, Camera360 có hàng loạt các hình động 3D vui nhộn hay Sticker hài hước khiến những bức ảnh hay thậm chí là video trở nên sống động, hấp dẫn người xem.

B612 – Chỉnh Sửa Ảnh Với Nhiều Hiệu Ứng Làm Đẹp

Hiệu ứng làm đẹp của ứng dụng B612 cho phép người dùng có ngay một bức ảnh đẹp từ lần chụp đầu tiên. B612 tự động xóa đi các khuyết điểm trên cơ thể, mang lại một làn da trắng mịn, không tì vết. Người dùng cũng linh hoạt tùy chỉnh trên B612 bằng một thanh trượt để tăng hay giảm công cụ làm đẹp sao cho chân thực, vừa ý nhất.

Các bộ lọc trên B612 được chia thành chủ đề khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh, chụp ảnh Selfie, ẩm thực, chụp ảnh phong cảnh hay sự kiện sang trọng,… Đặc biệt, ứng dụng có tới 1.500 sticker tạo hiệu ứng trên khuôn mặt hay biến đổi bạn thành các con thú đáng yêu.

Meitu – App Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại

App Meitu là ứng dụng thiết kế, chỉnh sửa ảnh hiệu quả, cho phép người dùng nhanh chóng có được bức ảnh ưng ý chỉ với một vài thao tác đơn giản. Meitu có giao diện trực quan và cực kỳ đơn giản. Các công cụ của Meitu đều rất dễ làm quen thao tác, không yêu cầu kinh nghiệm để sử dụng.

Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại
Top Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại

Xem thêm: ứng Dụng Bluetooth

Ứng dụng sở hữu sẵn nhiều khung ảnh, bộ lọc khác nhau, đa dạng theo nhiều chủ đề cho người dùng lựa chọn. Người dùng có thể thêm và ghép các bức ảnh của mình lại với nhau để xâu chuỗi thành một câu chuyện sống động, độc đáo.

Adobe Lightroom – App Chỉnh Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay

Khi nhắc đến công cụ chỉnh sửa ảnh thì người dùng thường không tiếc lời khen ngợi về những tính năng tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm của Adobe. Tương tự như trên phiên bản máy tính, Adobe Lightroom phiên bản ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cũng có thư viện bộ lọc ảnh đa dạng tuyệt đẹp cho người dùng lựa chọn.

Nếu bạn muốn thực hiện chỉnh sửa chuyên sâu, Adobe Lightroom có tính năng hỗ trợ ảnh RAW, điều chỉnh phơi sáng, tạo hiệu ứng, ghép chữ,… Không chỉ chỉnh sửa ảnh, Adobe Lightroom tích hợp với camera điện thoại, kết hợp với tính năng phơi sáng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật không thua kém gì so với các máy ảnh chuyên nghiệp.

Snapseed – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Trên Điện Thoại

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Snapseed được phát triển bởi Google. Điểm mạnh của Snapseed là cho phép người dùng chỉnh sửa dễ dàng bằng cách sử dụng thanh kéo trượt. Với mỗi bức ảnh, bạn có thể thay đổi độ mờ, tương phản, hiệu ứng ảnh sáng, đổ bóng,… cực kỳ chi tiết.

Nếu không rành việc chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng luôn những bộ lọc có sẵn của ứng dụng. Hãy thoải mái lựa chọn và thay đổi các thông số của bộ lọc cho đến khi vừa ý, hay sáng tạo hơn nữa khi kết hợp nhiều lớp hiệu ứng trên cùng một bức ảnh.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp, hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích!

Facebook Comments
Rate this post