ung-dung-icheck

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng icheck

Công Nghệ

Ứng dụng iCheck là một sản phẩm đến từ công ty iCheck để khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm nguồn gốc xuất xứ, đơn vị phân phối sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng icheck để truy xuất được thông tin về sản phẩm hiệu quả hơn.

Tổng quan về phần mềm iCheck

App iCheck là một ứng dụng với tính năng quét mã vạch trên sản phẩm để tra các thông tin về sản phẩm đó. Hiện nay trên thị trường tiêu dùng sản phẩm ngày càng phức tạp khi thật giả lẫn lộn. icheck ra đời như một giải pháp hiệu quả nhất để người tiêu dùng có thể áp dụng được để tìm hiểu về hàng hóa. Ứng dụng iCheck giúp tra cứu các thông tin về sản phẩm khách hàng nhìn cụ thể hơn về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ nhận xét và đánh giá từ các khách hàng khác về sản phẩm đó. 

App iCheck hỗ trợ cho các khách hàng tìm ra các giải pháp công nghệ về mã vạch, tem xác thực chống các loại hàng giả, hàng nhái. Mang đến các trải nghiệm, kết quả mua sắm chất lượng nhất.

ung-dung-icheck
iCheck sẽ giúp các bạn kiểm tra hàng thật và giả trên thị trường

Các ứng dụng xóa quần áo trên ảnh phổ biến được nhiều người dùng

Hiện nay, phần mềm iCheck đã trở thành một trong những ứng dụng nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng. iCheck hiện nay còn trở thành đối tác chiến lược với hiệp hội mã số châu Âu – GS1. Có đến 2 triệu khách hàng sử dụng mỗi tháng, 20 triệu lượt tải về cùng với hàng trăm nghìn nhận xét, đánh giá. Có đến 20.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn hợp tác với iCheck để xác thực độ minh bạch của thông tin các sản phẩm bằng các mã vạch cũng như QR code.

 iCheck Scanner là ứng dụng tuyệt vời giúp người tiêu dùng xóa tan nỗi lo mua phải hàng giả. Icheck sử dụng tính năng quét mã vạch, QR cod truy xuất và cung cấp cho người dùng những thông tinề tên, giá cả, nhà sản xuất của bất kỳ sản phẩm nào. iCheck sẽ giúp các bạn kiểm tra hàng thật và giả trên thị trường, được người tiêu dùng đánh giá rất cao ứng dụng này. iCheck Scanner cũng là một ứng dụng hỗ trợ quét mã vạch, QR Code tích hợp nhiều tính năng hữu ích hiển thị thông tin hình ảnh của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Phần mềm iCheck scanner giúp khách hàng cảnh báo và phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Một số tính năng nổi bật phần mềm iCheck

  • Khách hàng có thể dễ dàng quét các mã vạch, mã QR trên các sản phẩm, hàng hóa với phần mềm iCheck
  • iCheck cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích đáng kể về các thông tin liên quan đến sản phẩm độ minh bạch và xác thực cao nhất
  • iCheck có sự minh bạch, rõ ràng trong thông tin ở tất cả các sản phẩm được thực hiện quét mã qua ứng dụng iCheck do luồng thông tin về sản phẩm trên iCheck luôn được duy trì ở trạng thái hai chiều.
  • Các thông tin trên app được đánh giá là có tính minh bạch, chính xác cao

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm iCheck

iCheck Scanner là một ứng dụng đánh giá rất cao hoạt động theo công thức quét mã nhận diện thông tin. Người tiêu dùng check mã vạch sản phẩm có thể xem được những thông tin rõ ràng về tên, giá cả, nhà sản xuất cũng như đánh giá của cộng đồng.

ung-dung-icheck
iCheck là phần phềm sử dụng trên điện thoại thông minh

Xem thêm:

Tổng hợp các app theo dõi kinh nguyệt miễn phí cho bạn gái

Bước 1: Tải ứng dụng iCheck Scanner

Bạn hãy tải ứng dụng iCheck về máy phù hợp với hệ điều hành sau đó đăng nhập vào nếu đã có tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ở góc bên phải, thêm số điện thoại, họ tên đầy đủ, 2 lần mật khẩu và bấm Đăng ký.

Bước 2: Tiến hành điền thông tin cá nhân, số điện thoại.

Bước 3: Khi tạo tài khoản thành công bạn bấm Đăng nhập để đăng nhập tài khoản vào

Bước 4: Thực hiện thao tác quét mã.

Thông tin của sản phẩm sẽ được hiển thị sau khi check mã:

– Tên đầy đủ của sản phẩm

– Giá cả niêm yết

– Tên công ty / thương hiệu

– Địa chỉ quốc gia, công ty sản xuất

– Thành phần sản phẩm

– Hình ảnh hiển thị nhận biết của sản phẩm

– Chủng loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)

– Danh mục các sản phẩm liên quan

– Review của khách hàng

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng giúp người dùng quyết định có nên mua hàng hay không

Chỉ có những sản phẩm đã đăng ký mã số mã vạch mới có thể hiển thị thông tin đầy đủ về sản phẩm khi truy xuất mã vạch.

iCheck quản lý bằng mã số vật phẩm hay còn gọi là mã GTIN bảo về quyền lợi của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp. Với giải pháp quét mã QR code hoặc mã vạch để truy xuất thông tin iCheck Scanner góp phần xây dựng một thị trường thông tin minh bạch bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Facebook Comments