Các ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất không thể bỏ qua

Công Nghệ

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất thì hãy theo dõi ngay bài tổng hợp dưới đây để tìm ra những gợi ý hữu ích nhất.

1. Sổ thu chi Misa – ứng dụng quản lý chi tiêu

Ứng dụng quản lý chi tiêu Misa thuộc công ty phần mềm kế toán Misa, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể quản lý hoạt động chi tiêu của bản thân và gia đình.

Misa có giao diện tiếng Việt khá thân thiện, giúp người dùng sử dụng một cách đơn giản ghi chép lại các khoản thu chi hằng ngày, các khoản liên quan tới các sự kiện như đi du lịch, đám cưới, liên hoan

Misa sẽ thống kê, phân tích các khoản thu chi theo nhiều tiêu chí hạng mục, tình hình tài chính hiện tại, tình hình vay nợ, người được chi tiền… giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý.

Ứng dụng quản lý chi tiêu
Ứng dụng quản lý chi tiêu

Xem thêm: Top các ứng dụng đếm ngày yêu thú vị nhất cho các cặp đôi

2. Level Money – ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí

Level Money giúp bạn quản lý và tiêu tiêu các khoản hợp lý bao gồm: hóa đơn, tiền thuê nhà … và bạn có thể phân bổ thu nhập của mình và sử dụng hướng dẫn chi tiêu để có thể kiểm soát được số tiền bạn tiêu hằng ngày.

3. Money Lover – ứng dụng quản lý chi tiêu

Gần giống như MISA, Money Lover mang đến cho bạn khả năng quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả. Bên cạnh đó còn giúp bạn xây dựng một kế hoạch tiết kiệm tiền vô cùng hợp lý trong túi điện tử của mình.

Money Lover còn có một tính năng đáng chú ý nữa đó là “ví liên kết” tự động truy cập thông tin từ các tài khoản kết nối khác bao gồm hơn 10 ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác như CGV, Agoda, Zalora, Paypal… Khi bạn tiến hành thanh toán tiện lợi bằng thẻ hay qua internet, các dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động ghi lại các giao dịch.

Ứng dụng quản lý chi tiêu
Ứng dụng quản lý chi tiêu

Click ngay: Tổng hợp các ứng dụng dự báo thời tiết phổ biến nhất

4. Ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí – Spendee

Giao diện của Spendee màu sắc, vô cùng thu hút và dễ dàng sử dụng. Spendee giúp bạn phân bố trong quản lý tài chính của bạn và giúp tối ưu hóa ngân sách.

Nó cũng có tính năng infographics đẹp, chia thu nhập và chi phí riêng biệt, và tích hợp trong một giao diện đơn giản. Spendee còn có thể tách riêng khoản chi tiêu cho các dịp đặc biệt như: nghỉ hè, đám cưới, lễ kỷ niệm….

5. PocketGuard – top các ứng dụng quản lý chi tiêu phổ biến

PocketGuard là một ứng dụng quốc tế giúp bạn kiểm soát dòng tiền, số dư ngân hàng, và quản lý chi tiêu hàng ngày bằng cách kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn nhất bằng mã pin.

Ứng dụng còn thể hiện số dư ngân hàng và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng tài chính và xu hướng chi tiêu của bạn, cảnh báo cho bạn cho những ngày thanh toán thẻ tín dụng, đăng ký thanh toán, chi trả các loại phí, lệ phí, và tiền lương.

Ứng dụng quản lý chi tiêu
Ứng dụng quản lý chi tiêu

6. Mint – ứng dụng quản lý chi tiêu phổ biến

Mint giúp bạn quản lý các thông tin hiện có từ tất cả tài khoản, thẻ và các khoản đầu tư để theo dõi thu nhập của bạn. Bên cạnh đó, Mint còn liên tục kiểm tra điểm số thẻ tín dụng, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên cá nhân để giảm chi phí và tiết kiệm tiền. Thể hiện cá hoạt động chi tiêu bằng biểu đồ.

7. HomeBudget

Cũng là một trong những ứng dụng quản lý tài chính, HomeBudget mang đến một tập hợp tính năng vô cùng đa dạng và phong phú. HomeBudget cho phép bạn có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hoá đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và tùy ý cài đặt để tự động tính toán thu nhập của bạn. Tất cả sẽ được thể hiện bằng biểu đồ – đồ thị và có công cụ phân tích riêng. Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau đem lại sự thuận tiện cho người dùng.

Trên đây là các ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay. Hy vọng đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Facebook Comments