Tổng hợp các app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Android

Sức Khỏe

Việc sử dụng các App theo dõi kinh nguyệt trên điện thoại sẽ giúp chị em dễ dàng ghi nhớ chu kỳ kinh nguyệt của mình, để có sự chuẩn bị nhất định. Hôm nay, hôm nay bài viết sẽ giúp chị em tìm hiểu  7 app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên android vô cùng hữu ích.

Mục Lục

App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Android

App Clue

Clue là ứng dụng giúp bạn nữ dễ dàng tìm hiểu về cơ thể của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, dự đoán thời điểm rụng trứng để xác định ngày quan hệ an toàn. Đây là ứng dụng yêu thích không chỉ của nhiều bạn gái mà còn của các chuyên gia phụ sản trên thế giới.

Giao diện của Clue được thiết kế hiện đại, dễ nhìn và thông minh nhằm giúp bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt theo cách tiện lợi nhất.

Bellabeat Period Diary của Bellabeat, Inc

Đây là một ứng dụng dùng để theo dõi thời kỳ rụng trứng của nữ giới. Ứng dụng này giúp cho cuộc sống của các chị em trở nên dễ dàng hơn khi có thể dự đoán được thời gian có kinh hoặc lên kế hoạch mang thai, tránh thai theo ý muốn.

Ứng dụng Mia

App-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-tren-android

Xem thêm: Top Các Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu Thú Vị Nhất Cho Các Cặp Đôi

Mia cũng là một trong các app theo dõi kinh nguyệt chính xác được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhiều, nó sẽ nhắc nhở bạn ngày rụng trứng, hành kinh và theo dõi khả năng sinh sản. Khi sử dụng app này, người dùng biết thêm thông tin về kiểm soát sinh đẻ, khả năng thụ thai nhờ chức năng tính toán và lịch trình ghi chép chu kỳ chính xác. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lời khuyên hàng ngày từ các chuyên gia y tế thông qua ứng dụng.

Ứng dụng Ovia

App theo dõi kinh nguyệt miễn phí Ovia này phù hợp với các bạn nữ đã có gia đình. Đây là app có ưu điểm vượt trội trong việc lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể, xác định vị trí cổ tử cung và lượng chất nhầy tiết ra.

Tương tự như các ứng dụng hay phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt khác, Ovia cũng có khả năng lập biểu đồ chu kỳ kinh nguyệt và đưa ra dự đoán về kỳ hành kinh hoặc thời điểm rụng trứng dựa trên dữ liệu mà bạn nhập vào.

MyPill® Birth Control Reminder

MyPill®-Birth-ung-dung-giup-theo-doi-duoc-quy-trinh-tranh-thai-va-luong-thuoc-chua-uong-chi-tiet
MyPill® Birth – ứng dựng giúp theo dõi được quy trình tránh thai và lượng thuốc chưa uống chi tiết

Hiện tại đây là app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên android được nhiều chị em trên thế giới an tâm chọn lựa. Ứng dụng này hỗ trợ giúp chị em theo dõi được quy trình tránh thai và lượng thuốc chưa uống một cách chi tiết. Nhờ vậy giúp chị em tránh được những tình huống đáng tiếc nếu như lỡ quên đi ngày chu kỳ của mình.

Magic Girl

App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Android được nhiều chị em cài đặt nữa phải kể đến Magic Girl, app theo dõi chu kỳ dành riêng cho những bạn gái tuổi teen với thiết kế bắt mắt và cả thông tin dễ đọc. Với ứng dụng này nó còn giúp cho bạn tìm hiểu và chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp với bản thân. Mặt khác bạn cũng có thể tâm sự và trò chuyện cùng những bạn gái khác cũng như nhận lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia.

Period Diary

Ứng dụng giúp người dùng theo dõi thời gian rụng trứng, khả năng sinh sản, đồng thời ghi lại các triệu chứng, tâm trạng… Phần mềm tự động dự đoán thời điểm rụng trứng và thời gian thích hợp cho việc thụ thai. Ứng dụng nhận được sự hài lòng của rất nhiều phụ nữ khi sử dụng.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên android uy tín với cách sử dụng dễ dàng. Hi vọng sẽ giúp chị em lựa chọn được áp theo dõi chu kì kinh nguyệt ưng ý, hiệu quả.

Facebook Comments
Rate this post