App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên iphone được cài đặt nhiều nhất

Sức Khỏe

Bạn đang sử dụng điện thoại Iphone, và muốn cài đặt app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên iphone được nhiều người sử dụng nhất.

Mục Lục

App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Iphone

1. Ứng dụng Health

Với tính năng này, các chị em không chỉ có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, mà còn có thể theo dõi sức khoẻ tổng thể của bản thân. Không dừng lại ở đó, bằng việc ghi lại nhật ký các chu kỳ, ứng dụng Health (Sức khoẻ) còn có thể đưa ra dự đoán kỳ kinh nguyệt, cũng như khoảng thời gian thụ thai tiếp theo. Bạn sẽ nhận được thông báo khi kỳ kinh nguyệt hoặc khoảng thời gian thụ thai đang đến gần.

2. App Flo

App Flo được nhiều chị em lựa chọn để theo dõi vòng kinh, thai giáo. Đồng thời app theo dõi kinh nguyệt này còn giúp tính toán thời điểm rụng trứng và đưa ra các dự đoán chính xác, tin cậy cho những chu kỳ tiếp theo. Phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp phụ nữ ghi nhật ký chu kỳ kinh nguyệt và tính toán canh ngày rụng trứng. Những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều vẫn có thể tin tưởng sử dụng ứng dụng này.

App-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-tren-Iphone
App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Iphone

Xem thêm: Top Các Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu Thú Vị Nhất Cho Các Cặp Đôi

Ngoài chức năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cơ bản. Lịch kinh nguyệt giúp bạn nữ ghi lại bất cứ điều gì xảy ra, như thời gian chu kì, triệu chứng, trạng thái tâm lý, ngày giao hợp, cân nặng, nhiệt độ, ghi chú hoặc thời điểm dùng thuốc tránh thai, vv..vv..

3. Clue Period & Cycle Tracker của BioWink GmbH

Đây là một trong những app theo dõi kinh nguyệt miễn phí với độ chính xác cao. Ứng dụng này sẽ giúp chị em dự đoán và đặt lịch nhắc nhở cho chu kỳ kinh nguyệt sắp tới của mình. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép các chị em lưu giữ lại những triệu chứng khi có kinh, để từ đó có thể quản lý sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất.

4. App Maya

Sử dụng ứng dụng Maya sẽ giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Từ các biểu hiện liên quan và khả năng sinh sản như ngày rụng trứng. Điểm nổi bật của app này là nó cho phép người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ quyền riêng tư. Trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tra cứu và thay đổi lịch sử các chu kỳ kinh nguyệt đã diễn ra.

5. Ứng dụng Mia

App-Mia-giup-ban-nhan-duoc-loi-khuyen-tu-cac-chuyen-gia-y-te
App Mia giúp bạn nhận được lời khuyên từ các chuyên gia y tế

Mia cũng là một trong các app theo dõi kinh nguyệt chính xác được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhiều, nó sẽ nhắc nhở bạn ngày rụng trứng, hành kinh và theo dõi khả năng sinh sản. Khi sử dụng app này, người dùng biết thêm thông tin về kiểm soát sinh đẻ, khả năng thụ thai nhờ chức năng tính toán và lịch trình ghi chép chu kỳ chính xác. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lời khuyên hàng ngày từ các chuyên gia y tế thông qua ứng dụng.

6. Ứng dụng Ovia

App theo dõi kinh nguyệt miễn phí Ovia này phù hợp với các bạn nữ đã có gia đình. Đây là app có ưu điểm vượt trội trong việc lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể, xác định vị trí cổ tử cung và lượng chất nhầy tiết ra.

Tương tự như các ứng dụng hay phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt khác, Ovia cũng có khả năng lập biểu đồ chu kỳ kinh nguyệt và đưa ra dự đoán về kỳ hành kinh hoặc thời điểm rụng trứng dựa trên dữ liệu mà bạn nhập vào.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên iphone, đây đều là app của các nhà phát triển uy tín, cùng với cách sử dụng dễ dàng. Hi vọng sẽ giúp chị em lựa chọn được áp theo dõi chu kì kinh nguyệt ưng ý, hiệu quả.

Facebook Comments
Rate this post