Tổng hợp các app theo dõi kinh nguyệt miễn phí cho bạn gái

Sức Khỏe

Cuộc sống bận rộn khiến bạn nữ quên mất “ngày dâu” của mình, bạn cần tìm ứng dụng giúp bạn ghi nhớ lại chu kỳ kinh nguyệt của mình? Cùng theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu các app theo dõi kinh nguyệt hoàn toàn miễn phí nhé

Mục Lục

Các app theo dõi kinh nguyệt chính xác nhất

Ứng dụng Flo

Flo là ứng dụng khá phổ biết được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, đây là một ứng dụng khá thông minh, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người dùng. Chỉ cần nhập ngày đầu tiên có “dâu”, ứng dụng sẽ tự theo dõi, tính toán kỳ kinh nguyệt, ngày an toàn, ngày rụng trứng cho những tháng tiếp theo và gửi thông báo nhắc nhở bạn khi sắp đến ngày.

Magic Girl

Đúng như tên gọi, Magic Girl là app theo dõi kinh nguyệt dành riêng cho các bạn gái tuổi teen với thiết kế bắt mắt, đơn giản, thông tin dễ đọc. Ứng dụng này còn giúp các bạn tìm hiểu về cách lựa chọn sản phẩm vệ sinh cá nhân phù hợp. Bạn có thể trò chuyện, tâm sự cùng các bạn gái khác và nhận được những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia.

Fitbit: Health & Fitness

Cac-app-theo-doi-kinh-nguyet-mien-phi-cho-ban-gai
Các app theo dõi kinh nguyệt miễn phí cho bạn gái

Xem thêm: Top Các Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu Thú Vị Nhất Cho Các Cặp Đôi

Bên cạnh việc theo dõi sức khoẻ và tập luyện, Fitbit cũng là một ứng tuyệt vời giúp các chị em theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và lượng máu bị mất đi sau mỗi chu kỳ của mình. Tuy nhiên, những chỉ số về ngày thụ thai và tránh thai của Fitbit chỉ mang tính chất tương đối nên các bạn gái không nên phụ thuộc quá nhiều vào ứng dụng này.

Period Tracker – Period Calendar

Là một trong các app theo dõi kinh nguyệt hàng đầu trên Google Play, Period Tracker luôn nhận được đánh giá tốt từ người dùng. Ứng dụng theo chân bạn gái từ lúc dậy thì đến khi tiền mãn kinh với tuỳ chỉnh đơn giản, giúp bạn gái theo dõi và đánh giá thường xuyên các triệu chứng.

Nếu chỉ cần một ứng dụng đơn giản và có thể dễ dàng ghi các loại dữ liệu cần thiết thì đây là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. App theo dõi kỳ kinh trên khả dụng trên cả thiết bị Android và iOS nên bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng để có thể chủ động chăm lo tốt hơn cho sức khỏe sinh sản bản thân nhé.

Ứng dụng Clue – Period Tracker

Là ứng dụng thông minh, giúp hỗ trợ cho phụ nữ mang thai cũng như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho bạn hằng tháng. App theo dõi kinh nguyệt này giúp bạn dự đoán khá chính xác thời gian chu kỳ kế tiếp tới. Ngoài ra nó còn có thể phân tích những triệu chứng xảy ra trước khi nguyệt san đến, đồng thời nhắc nhở người dùng thời điểm rụng trứng diễn ra.

Ứng dụng Mia

App-theo-doi-kinh-nguyet-giup-nhac-nho-ngay-rung-dau
App theo dõi kinh nguyệt giúp nhắc nhở ngày dâu

Mia cũng là một trong các app theo dõi kinh nguyệt chính xác được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhiều, nó sẽ nhắc nhở bạn ngày rụng trứng, hành kinh và theo dõi khả năng sinh sản. Khi sử dụng app này, người dùng biết thêm thông tin về kiểm soát sinh đẻ, khả năng thụ thai nhờ chức năng tính toán và lịch trình ghi chép chu kỳ. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lời khuyên hàng ngày từ các chuyên gia y tế thông qua ứng dụng.

Period Diary

Ứng dụng giúp người dùng theo dõi thời gian rụng trứng, khả năng sinh sản, đồng thời ghi lại các triệu chứng, tâm trạng… Phần mềm tự động dự đoán thời điểm rụng trứng và thời gian thích hợp cho việc thụ thai. Ứng dụng nhận được sự hài lòng của rất nhiều phụ nữ khi sử dụng.

Với các app theo dõi kinh nguyệt trên hy vọng bạn có thể theo dõi được ngày dâu cũng như sức khỏe của mình. Hãy lựa chọn ngay ứng dụng phù hợp với mình các bạn nhé.

Facebook Comments
Rate this post