an-ung-dung-tren-android

Phần mềm ẩn ứng dụng trên Android không cần root

Công Nghệ

Có một số lý do khiến bạn không muốn ứng dụng hay hình ảnh dữ liệu lưu trên thiết bị điện thoại hay máy tính của mình. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn ẩn hoặc di chuyển ứng dụng trên điện thoại để chắc chắn không ai có thể sử dụng được ứng dụng ẩn của bạn.

Cách ẩn ứng dụng Android

Hide App & Pictures – PrivateMe

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn ẩn ứng dụng android một cách an toàn và rất dễ sử dụng. Khi thường xuyeencung cấp thiết bị cho con bạn và gia đình nhưng không muốn chúng truy cập vào thông tin nhạy cảm. Bạn nên ẩn ứng dụng, không cần phải gỡ cài đặt từ điện thoại. Có nhiều cách khác nhau để ẩn hoặc di chuyển ứng dụng trên điện thoại của bạn. Hide App & Pictures – PrivateMe sẽ chắc chắn không ai có thể sử dụng các ứng dụng ẩn của bạn.

an-ung-dung-tren-android
 Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại là gì?

Cài đặt Hide App & Pictures – PrivateMe

Bước 1: Bạn có thể tải Hide App & Pictures – PrivateMe về các thiết bị chạy Android 4.0 hoặc cao hơn.

Bước 2: Thiết lập cơ bản

Sau khi cài đặt Hide App & Pictures trên thiết bị Android, bạn thực hiện một số thao tác thiết lập cơ bản sau:

Tạo danh sách ứng dụng ẩn

Mở ứng dụng Hide App & Pictures -> nhấn vào dấu “+” ở phía trên màn hình -> chọn app cần ẩn, chờ trong một khoảng thời gian ngắn để ứng dụng thiết lập chế độ ẩn -> nhấn Done để hoàn thành.

Cài đặt thông báo Hide App & Pictures – PrivateMe

 Block hoàn toàn thông báo trên Notification giúp đảm bảo an toàn hơn cho các ứng dụng ẩn.

Chọn Notification -> chọn Messenger -> chọn Allow -> trong menu chọn thiết lập Block.

Ẩn album hoặc hình ảnh:

Chọn Private Album -> nhấn vào dấu “+” ở góc trên phía bên phải màn hình -> chọn thư mục hoặc hình ảnh mà bạn đang muốn ẩn -> kích vào Hide.

Task Manager giúp bạn kiểm tra tình trạng của thiết bị bạn muốn tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị kích vào Boost.

Tùy chỉnh Hide App & Pictures nâng cao

Hide App & Pictures – PrivateMe cung cấp thêm một số tùy chỉnh nâng cao như nút home ảo, tạo danh sách ngoại lệ khi dùng Boost, chặn gỡ ứng dụng giúp người dùng ẩn ứng dụng, ẩn album hoặc hình ảnh.

Hide App & Pictures phù hợp với những ai thường xuyên lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trên thiết bị. Hide App & Pictures – PrivateMe có giao diện trực quan và dễ sử dụng, đặc biệt hoặc ứng dụng tải miễn phí.

AppLock

AppLock là 1 trong trong số những chọn lọc tương đối lý tưởng ẩn vận dụng trên Android hàng đầu hiện nay. AppLock là cách áp dụng khá đơn giản và dễ dàng với tiện lợi ví dụ như khóa, tắt các kĩ năng của điện thoại.  AppLock thiết lập mật khẩu cùng ẩn ứng dụng bên trên Android.

AppHider

App Hider là phần mềm ẩn ứng dụng trên Android giúp bạn ẩn các ứng dụng, hình ảnh, video riêng tư. Đây là phần mềm giúp bạn không phải lo lắng nếu như ai sử dụng điện thoại của mình và nhìn thấy những thông tin riêng tư trong điện thoại.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm App Hider :

 • Tính năng bảo mật mở khoá bằng mã PIN.
 • App Hider ẩn ứng dụng, hình ảnh, video riêng tư một cách dễ dàng.
 • Tự thay đổi biểu tượng ứng dụng Hider thành ứng dụng máy tính.
 • App Hider đăng nhập nhiều tài khoản Zalo, Facebook trên 1 thiết bị để các bạn dễ dàng chuyển đổi các tài khoản không cần đăng nhập lại.

Calculator Vault

Calculator Vault là ứng dụng ẩn ứng dụng trên android cung cấp chức năng ẩn hình ảnh của bạn có thể giúp bạn ẩn bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại. Calculator Vault là phần mềm để người khác không thể xem bức ảnh trong điện thoại của bạn. Bạn có thể mở các ứng dụng đã ẩn trong Calculator Vault khi nào bạn cần.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Calculator Vault :

 • Calculator Vault sẽ ẩn tất cả các ứng dụng đã cài đặt.
 • Hỗ trợ ẩn ứng dụng bằng mật khẩu.
 • Calculator Vault bảo vệ ảnh của bạn, tránh người khác nhìn thấy.
 • Thêm phím tắt để ẩn camera.

Notepad Vault

Notepad Vault là phần mềm có thể ẩn bất kỳ ứng dụng nào được sử dụng trên điện thoại nổi bật với tính năng ẩn ứng dụng ra khỏi màn hình chính. Notepad Vault sẽ ẩn các hình ảnh, video ra khỏi thư viện ảnh của bạn. Bạn có thể đặt ứng dụng muốn ẩn và không cần phải lo lắng nếu người khác mượn điện thoại, họ sẽ không nhìn được những ứng dụng, hình ảnh hay video riêng tư. Notepad Vault là phần mềm tính năng nổi bật là hỗ trợ ẩn ứng dụng bằng mật khẩu.

Hidden Space, Privacy Space

Hidden Space, Privacy Space App Hider là phần mềm cho bạn có thể giữ lại bản sao của ứng dụng và bạn có thể đăng nhập được 2 tài khoản cùng lúc trên điện thoại của mình. Hidden Space, Privacy Space App Hider cho phép bạn ẩn, tạo bản sao của các ứng dụng trong hệ thống.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Hidden Space, Privacy Space App Hider:

 • Hidden Space, Privacy Space App Hider ẩn ứng dụng ra khỏi màn hình chính.
 • Hidden Space, Privacy Space App Hider chạy ứng dụng ẩn và đảm bảo chúng hoạt động.
 • Sao chép các ứng dụng từ điện thoại vào không gian ẩn.
 • Hidden Space, Privacy Space App Hider giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các tài khoản Zalo, Facebook hay Messenger không cần thoát 1 tài khoản để đăng nhập tài khoản khác.
 • Hidden Space, Privacy Space App Hider tính năng chuyển đổi biểu tượng ứng dụng trên điện thoại đã ẩn thành biểu tượng ứng dụng máy tính.

Locker

Locker là phần mềm trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng ẩn các ứng dụng, hình ảnh với một vài thao tác. Locker có một số tính năng nổi bật như người dùng sẽ không cần phải lo lắng về việc để ai đó sử dụng điện thoại của mình. Locker để hỗ trợ bảo mật bằng mã PIN, dấu vân tay hoặc FaceID. Sẽ hỗ trợ bạn nhìn thấy những ứng dụng hay hình ảnh, thông tin riêng tư. Một số tính năng nổi bật của phần mềm như ẩn các ứng dụng, hình ảnh riêng tư trên điện thoại. Locker giúp truy cập ứng dụng được ẩn từ bên trong ứng dụng Locker. Tính năng chuyển đổi biểu tượng ứng dụng Locker đã ẩn thành biểu tượng ứng dụng máy tính.

an-ung-dung-tren-android
Locker giúp truy cập ứng dụng được ẩn từ bên trong ứng dụng Locker.

Một số cách khác để ẩn ứng dụng

Gỡ cài đặt và vô hiệu hóa ứng dụng bạn không cần

Người dùng sẽ xóa ứng dụng khỏi thiết bị của họ hoàn toàn để ẩn thiết bị phần mềm không mong muốn. Trong một số trường hợp, bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt phần mềm nhấn và giữ biểu tượng gỡ cài đặt ở đầu màn hình.

Vô hiệu hóa các ứng dụng là cách tốt nhất bạn có thể làm để không xóa chúng khỏi phân vùng hệ thống của bạn. Bạn cần vô hiệu hóa ứng dụng từ trình quản lý ứng dụng trong danh mục điện thoại.

Ứng dụng có thể phải gỡ cài đặt bản cập nhật một thời gian ngắn để quay lại phiên bản gốc. Khi quá trình hoàn tất, ứng dụng sẽ bị tắt trên thiết bị của bạn. Thao tác này sẽ mở ngay trên màn hình cài đặt ứng dụng và tất cả các ứng dụng bạn muốn tắt có thể tắt ứng dụng ngay lập tức.

Sử dụng trình khởi chạy của bên thứ ba để ẩn

Bắt đầu bằng cách tìm ứng dụng bạn muốn ẩn khi bạn chạm và giữ biểu tượng và ngăn ứng dụng sẽ đóng. Cài đặt này sẽ ngừng hiển thị ứng dụng trong ngăn kéo ứng dụng. App Locker trên cửa hàng Play, bạn có thể đặt mật khẩu trên các ứng dụng cụ thể đó trên điện thoại của mình nhằm mục đích bảo vệ hình ảnh riêng tư và tư liệu của mình. AppLock Fingerprint cũng là phần mềm bạn có thể sử dụng để dùng vân tay mở khóa bất kỳ ứng dụng nào mà bạn đang muốn bảo vệ.

Facebook Comments