Ứng dụng 1.1.1.1 là gì? Cách sử dụng ứng dụng như thế nào?

Công Nghệ

1.1.1.1: Faster & Safer Internet là ứng dụng giúp tạo kết nối an toàn, đề cao quyền riêng tư khi truy cập internet. Vậy ứng dụng 1.1.1.1 có những tính năng nổi bật nào? Cách cài đặt ra sao? Cũng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ứng dụng 1.1.1.1 là gì

Thông tin ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet như sau:

  • Nền tảng: iOS 10.3 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~120MB và Android: ~6MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Cloudflare

Warp+ (1.1.1.1) là ứng dụng được phát triển bởi CloudFlare. Ứng dụng này có chức năng chuyển đổi DNS của thiết bị sang thông số 1.1.1.1 thay cho đường truyền của nhà mạng, giúp người dùng truy cập mạng mượt mà, không giật lag ở chế độ cá nhân. Đặc biệt, ứng dụng 1.1.1.1 còn cho phép người dùng truy cập những web bị chặn bởi khu vực hay nhà mạng.

Trong đó, 1.1.1.1: Faster & Safer Internet là ứng dụng giúp tạo kết nối an toàn, đề cao quyền riêng tư khi truy cập internet. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập website bị chặn một cách dễ dàng với tốc độ nhanh hơn đáng kể.

4 tính năng chính của ứng dụng 1.1.1.1

Tạo kết nối riêng tư và bảo mật hơn

1.1.1.1: Faster & Safer Internet sử dụng phương thức kết nối được mã hóa qua các server của Cloudflare được gọi là Wrap. Ứng dụng sẽ không lưu trữ bất kỳ địa chỉ truy cập và các bản log quá 24 giờ. Bên cạnh đó còn ngăn các nhà cung cấp dịch vụ theo dõi lịch sử truy cập của bạn.

Ung-dung-1-1-1-1-co-tac-dung-gi
Ứng dụng 1.1.1.1 có tác dụng gì

Xem thêm: App theo dõi kinh nguyệt nhiều người dùng nhất

Đẩy mạnh tốc độ kết nối internet

Tính năng Wrap mới giúp việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua server của Cloudflare nhằm tăng tốc độ kết nối mạng lên nhanh hơn, mạnh hơn. Đặc biệt DNS 1.1.1.1 còn cung cấp tốc độ truy cập và thời gian đáp ứng đáng nể lên tới 14ms, nhanh hơn cả OpenDNS và Google DNS.

Luôn miễn phí, ít quảng cáo

Công cụ hoàn toàn miễn phí và dường như rất ít quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng. Cloudflare khẳng định họ không lưu trữ dữ liệu nào có thể dùng để định danh bạn, và cũng không dùng để bán quảng cáo. Để có doanh thu, công ty sẽ bán dịch vụ Wrap+ chạy trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ nhanh hơn và độ ổn định cao hơn.

Kết nối dễ dàng, chỉ 1 lần chạm

Thao tác kích hoạt tốc độ duyệt web vô cùng đơn giản. Tuy hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ tiếng anh nhưng giao diện không hề phức tạp, rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mở 1.1.1.1: Faster & Safer Internet lên, tại màn hình chính nhấn một chạm vào thanh công tắc để ứng dụng bắt đầu hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng app 1.1.1.1 Warp

Ung-dung-4-so-1-dung-nhu-the-nao
Ứng dụng 4 số 1 dùng như thế nào

Xem thêm: Cách quay màn hình Samsung

Bước 1: Tải phần mềm WireGuard về máy tính. Vào trang web code Docker đăng nhập hệ thống (nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký vì thao tác cũng khá nhanh chóng và dễ dàng).

Bước 2: Sau khi cài đặt về máy thành công, người dùng hãy mở app lên, nhấn Get starter, rồi tiếp tục chọn Done.

Bước 3: Đối với người dùng lần đầu sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi quyền cấp thêm cấu hình VPN, qua những lần tiếp theo sẽ không hiển thị nữa. Người dùng có thể chọn dùng 1.1.1.1 hay dùng kết hợp với Warp bằng cách nhấn vào button ở góc bên trái màn hình rồi chọn giao thức muốn sử dụng.

Tại màn hình hiển thị của ứng dụng, bạn chỉ cần gạt switch button hiển thị trên thanh biểu tượng VPN là hoàn tất.

Việc sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 giúp vào mạng nhanh hơn, không giới hạn truy cập web và nâng cao tính bảo mật là một trải nghiệm vô cùng hữu ích cho bạn. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!

Facebook Comments