Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn năm 2022

Tin Tức Tổng Hợp

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn (Sai Gon International College – SIC) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, liên kết hợp tác với các trường đại học danh giá. Đây sẽ là bệ phóng để cho sinh viên có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Vậy Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn bao nhiêu, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn

Khác với các trường Đại học cao đẳng khác, Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn đã bỏ phương thức xét tuyển điểm tuyển sinh vào trường. Thay vào đó sẽ là xét tuyển học bạ, cơ hội vàng cho những thí sinh điểm kém, không đủ điều kiện để vào Đại học.

Với phương thức xét tuyển này, bạn dễ dàng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc Tế top đầu Việt Nam. Đồng thời bạn không cần quan tâm điểm chuẩn Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn năm nay lấy điểm bao nhiêu, cao hay thấp.

Chỉ cần bạn đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Trung học Phổ thông, có sức khỏe và không truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Đây là ngã rẽ để thí sinh theo đuổi đam mê khi cánh cửa Đại học khép lại.

Điểm chuẩn trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Điểm chuẩn trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Bên cạnh đó, bằng tốt nghiệp được cấp hệ chính quy, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao bằng cấp. Đặc biệt hơn, trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn còn liên kết với hơn 30 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc mang đến cơ hội du học chuyển tiếp cho sinh viên, hội nhập môi trường giáo dục quốc tế.

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh 2 nhóm ngành sau đây: 

 • Nhóm ngành ngôn ngữ: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Nhật.
 • Nhóm ngành Du lịch: Hướng dẫn viên Du lịch.

Học phí trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh 2022 nhóm ngành ngôn ngữ và du lịch với mức học phí cụ thể như sau:

 • Năm 2021 sinh viên sẽ đóng học phí theo học kỳ (5 tháng), học phí cho mỗi tháng là 1.200.000 VNĐ.

Mức học phí này được đánh giá là phù hợp với đối với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên vừa được trau dồi kiến thức, rèn kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ và không cần lo lắng về đầu ra. Đặc biệt, thời gian đào tạo chỉ từ 2.5 – 3 năm giảm bớt gánh nặng tài chính, sinh viên Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh 2022 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với điều kiện xét tuyển đơn giản này, sinh viên điểm thấp dễ dàng trúng tuyển và trở thành sinh viên của trường, viết tiếp ước mơ.

Có thể nói, môi trường đào tạo chuẩn thời đại công nghệ 4.0, lý thuyết cô đọng, tập trung thực hành đến 70% chương trình đào tạo giúp sinh viên vững kỹ năng nghề nghiệp. Kèm với đó là giảng dạy song ngữ, giúp sinh viên trau dồi ngoại ngữ, bắn tiếng Anh siêu đỉnh.

Học phí trường Cao Đẳng
Học phí trường Cao Đẳng

Cao đẳng du lịch Sài Gòn với 99% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương hấp dẫn, còn được du học chuyển tiếp, trải nghiệm môi trường quốc tế. Hơn nữa, nhà trường còn có chính sách miễn giảm, hỗ trợ cho sinh viên nên nhìn chung, mức học phí của trường là hợp lý. Với những lợi thế này, bạn không cần phải quá băn khoăn về tương lai, nhiệm vụ của thí sinh là tập trung học tập, trau dồi kỹ năng sẽ được nhà tuyển dụng săn đón.

Tại sao nên học tại trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là một trong những trường quốc tế top đầu Việt Nam mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với những thế mạnh sau đây:

 • Mô hình đào tạo lý thuyết cô đọng – 70% thực hành chuẩn quốc tế hóa Anh Quốc.
 • Cơ sở vật chất giáo dục hiện đại, hệ thống trang thiết bị giảng dạy, thực hành được chú trọng đầu tư. Không gian học tập thiết kế mở, tạo sự thoải mái cho sinh viên.
 • Giảng viên kinh nghiệm, trình độ thạc sĩ quốc tế giảng dạy song ngữ, luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.
 • Liên kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, giải quyết việc làm đầu ra cho sinh viên.
 • Hợp tác với 30 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc mở ra triển vọng du học chuyển tiếp cho sinh viên.
 • Sinh viên được thực tập tại môi trường chất lượng, học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.
 • Bằng cấp chính quy, có thể liên thông lên Đại học.
 •  Chăm lo đời sống tinh thần cho sinh viên bằng cách tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa, thi tay nghề,… giúp sinh viên rèn kỹ năng mềm và phát triển bản thân toàn diện.

Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM xét tuyển học bạ THPT nên không cần quá áp lực về điểm chuẩn. Với mô hình đào tạo chuẩn công nghệ số, tập trung kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ và hỗ trợ đầu ra thì Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn chính là nơi chắp cánh tương lai mà các bạn đừng bỏ lỡ. Nhanh tay hoàn tất thủ tục nhập học để được nhận học bổng đặc biệt từ nhà trường đi nào.

Facebook Comments