Những ứng dụng kiểm tra pin cho Iphone và Android tốt nhất hiện nay

Tin Tức Tổng Hợp

Khi bạn sử dụng điện thoại nhất là điện thoại iphone thường thấy pin bị sụt đi nhanh chóng, tắt nguồn khi để qua đêm… Những dấu hiệu đó cho thấy pin của bạn đang gặp vấn đề. Hãy tham khảo ứng dụng kiểm tra pin qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những ứng dụng kiểm tra pin tốt nhất hiện nay

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Battery Life

Đây là ứng dụng kiểm tra pin iPhone được tải về nhiều nhất hiện nay trên App Store của Táo Khuyết, Battery Life hỗ trợ người dùng biết mức độ chai pin hiện tại và kiểm tra số lần sạc iPhone mà người dùng đã thực hiện trên thiết bị của mình.Theo đánh giá của các người dùng, ứng dụng cho kết quả nhanh và chính xác khiến họ cảm thấy hài lòng và tin dùng.

  • Ưu điểm: hỗ trợ trên các thế hệ iPhone hiện nay, dung lượng nhẹ, miễn phí, kết quả nhanh và chính xác.
  • Nhược điểm: không hỗ trợ App Store Việt Nam, người dùng muốn sử dụng cần chuyển đổi vùng quốc gia để tải và sử dụng.
Kiểm tra sâu về pin
Kiểm tra sâu về pin

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng edit video trên máy tính

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Battery Details

Tương tự như ứng dụng Battery Life, ứng dụng kiểm tra pin điện thoại Battery Details cũng được nhiều người dùng sử dụng, ngoài việc kiểm tra dung lượng pin còn lại để người dùng biết được pin iPhone có bị chai hay không thì Battery Details còn có thể đánh giá mức độ bộ nhớ của thiết bị và thể hiện các loại ứng dụng hiện có tiêu tốn bao nhiêu thời lượng pin trên thiết bị của người dùng.

  • Ưu điểm: nhẹ, nhanh và chính xác
  • Nhược điểm: chưa có tính năng kiểm tra số lần sạc.

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Battery Care

Nhìn chung, các phần mềm ứng dụng kiểm tra pin đều có chức năng chính là kiểm tra dung lượng pin. Vì vậy, Battery Care cũng có nhiệm vụ giúp người dùng biết được viên pin iPhone của mình có bị chai hay không.

  • Ưu điểm: giao diện trực quan dễ sử dụng, kết quả chính xác, hỗ trợ App Store Việt Nam.
  • Nhược điểm: không hiển thị số lần sạc, thời gian sử dụng pin còn lại.

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android bằng Accu​Battery

Đây không chỉ đơn giản là ứng dụng kiểm tra độ chai pin điện thoại mà còn là một ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý pin của thiết bị để từ đó điều chỉnh hoạt động sử dụng của mình một cách tối ưu nhất.

Đặc điểm nổi bật nhất của ứng dụng kiểm tra pin Android – AccuBattery này chính là nó có thể đo dung lượng pin thực hiện tại của viên pin, số lần sạc pin đã thao tác, dung lượng pin giảm bao nhiêu sau mỗi lần sạc, tốc độ sạc, thời gian sạc đầy,…

Cách hoạt động của ứng dụng cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần kết nối điện thoại Android của mình với bộ sạc và sạc đầy pin thiết bị. Sau đó, ứng dụng kiểm tra pin Android này sẽ đánh giá kết quả sau khi sạc đầy pin rồi, dung lượng thực của viên pin là bao nhiêu so với dung lượng ban đầu mà nhà sản xuất cung cấp.

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android: Battery Repair Life

Ứng dụng hoạt động theo hình thức kiểm tra pin Android thông qua các phép kiểm tra được thiết kế bên trong ứng dụng, kết quả sau mỗi lần kiểm tra, hệ thống sẽ báo cho bạn biết viên pin của bạn đã chai bao nhiêu phần trăm với tỷ lệ chính xác nhất.

Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Android – Phone Check

Phone Check mang đến khả năng toàn diện cho người dùng từ cung cấp đầy đủ thông tin thiết bị, tình trạng hoạt động của máy, hiển thị trạng thái pin như thế nào để bạn có thể điều chỉnh việc sử dụng của mình phù hợp hơn với tình trạng hiện tại của nó. Đây là một ứng dụng kiểm tra pin Android mà bạn có thể tham khảo.

Ứng dụng kiểm tra pin Accu​Battery

Accu​Battery – Pin ứng dụng hữu ích, đa năng vừa giúp bạn kiểm tra độ chai pin điện thoại Android một cách chính xác, vừa giúp bạn quản lý pin hiệu quả để sử dụng hợp lí hơn, bảo vệ và duy trì độ bền của pin. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn tìm bộ sạc nhanh nhất và cáp USB cho thiết bị của bạn, đo dòng điện đang sạc để giúp bạn lựa chọn được bộ sạc thích hợp nhất.

Kiểm tra độ chai pin trên điện thoại
Kiểm tra độ chai pin trên điện thoại

Xem thêm: Ứng dụng edit video trên điện thoại

Kaspersky Battery Life: Saver & Booster

Kaspersky Battery Life ứng dụng giúp tiết kiệm pin cho thiết bị Android của bạn, nhờ đó giúp tăng thời lượng pin và tuổi thọ sự dụng pin cho điện thoại và máy tính bảng của bạn. Với các tính năng, công cụ mạnh mẽ mà ứng dụng mang đến sẽ tự động giám sát mọi ứng dụng đang chạy, kể cả chạy ngầm trên thiết bị của bạn giúp bạn dễ dàng kiểm soát và đưa ra những thay đổi hợp lí.

Kaspersky Battery Life: Saver & Booster

Kaspersky Battery Life ứng dụng giúp tiết kiệm pin cho thiết bị Android của bạn, nhờ đó giúp tăng thời lượng pin và tuổi thọ sự dụng pin cho điện thoại và máy tính bảng của bạn. Với các tính năng, công cụ mạnh mẽ mà ứng dụng mang đến sẽ tự động giám sát mọi ứng dụng đang chạy, kể cả chạy ngầm trên thiết bị của bạn giúp bạn dễ dàng kiểm soát và đưa ra những thay đổi hợp lí.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng kiểm tra pin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã chọn cho mình được ứng dụng phù hợp với điện thoại mình nhất.

Facebook Comments