Top các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình tốt nhất

Công Nghệ

Hiện nay Youtube là một trong những ứng dụng nghe nhạc, xem video trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng có bao giờ bạn thấy bất tiện vì nhạc sẽ tắt khi thoát ra ứng dụng, khiến bạn không thể nghe nhạc liên tục. Đừng lo bài viết sau đây giới thiệu cho bạn những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình tốt nhất.

Top ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình được sử dụng nhiều nhất

Ứng dụng Musi – Simple Music Streaming

Ứng dụng Musi là một trong những lựa chọn hàng đầu, giúp bạn có thể nghe nhạc trên YouTube khi mà iPhone đã tắt.  Musi có đầy đủ tính năng như một công cụ chơi nhạc thực thụ. Bạn muốn nghe bài hát nào, chỉ cần nhập tên bài hát và tìm kiếm là được ngay.

Hơn nữa, Musi sở hữu một giao diện đẹp, bắt mắt, đơn giản và không quá cầu kỳ. Không chỉ với tính năng nghe nhạc thông thường, Musi còn có thể hẹn giờ tắt nhạc, hiển thị lời bài hát và tùy chỉnh Equalizer theo cá nhân.

Tuy nhiên, giữa các bản nhạc thì vẫn sẽ có quảng cáo nhưng xuất hiện không đáng kể, sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Youtube Red

Ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android
Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Xem thêm: Ứng dụng đếm ngày yêu được sử dụng nhiều nhất

Youtube Red là phiên bản cao cấp do Youtube cung cấp người dùng. Với Youtube Red, bên cạnh tính năng nghe nhạc tắt màn hình, bạn còn được sử dụng nhiều tính năng hữu ích khác như xem video mà không quảng cáo, tải video xem sau,… Ngoài ra, Youtube Red còn sở hữu nhiều chương trình độc quyền khác mà bạn không thể tìm thấy trên bản Youtube thường.

Music Pro

Music Pro là một ứng dụng được tạo ra bởi lập trình viên người Việt Nam, hỗ trợ người dùng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hoàn toàn miễn phí với những tính năng nổi bật như:

  • Chuyển đổi trình phát video sang trình phát audio.
  • Nghe nhạc trong nền, có thể nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình và cả khi đang sử dụng các ứng dụng khác.
  • Cho phép người dùng tạo playlist cá nhân để lắng nghe những bài hát yêu thích.
  • Tắt/mở video tùy ý trong khi nghe nhạc.
  • Giao diện hiện đại, trẻ trung, có nhiều chủ đề đẹp mắt để người dùng thoải mái thiết lập.

Với Music Pro, bạn có thể tận hưởng hàng ngàn bài hát, video hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng tìm được trên YouTube khi tắt màn hình. Hiện ứng dụng cũng hỗ trợ cho cả 2 nền tảng Android và iOS nên dù bạn sử dụng iPhone hay điện thoại Android thì cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Pure Tuber

Một ứng dụng khác hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình điện thoại đó chính là Pure Tuber. Đây là một ứng dụng miễn phí và hoạt động tương tự các ứng dụng phát nhạc khác như Spotify, Zing MP3,…và ứng dụng cũng có giao diện không khác YouTube là bao.

Ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-mien-phi
Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình miễn phí

Xem thêm: App theo dõi kinh nguyệt chính xác nhất

Pure Tuber chứa đầy đủ tính năng với các tab Trang chủ, Xu hướng, Đăng ký, Thư viện cho trải nghiệm như trên YouTube gốc.Bên cạnh đó, Pure Tuber cũng mang đến cho người dùng những tính năng thú vị như:

  • Trải nghiệm các tính năng của YouTube Premium miễn phí, không quảng cáo.
  • Chất lượng video lên đến 4K.
  • Sử dụng màn hình phát thu nhỏ, có thể nghe nhạc trong nền khi tắt màn hình hoặc khi sử dụng các ứng dụng khác.
  • Đồng bộ hóa các video yêu thích, kênh YouTube đã đăng ký bằng tài khoản Google.

Nhìn chung, Pure Tuber tương tự như một ứng dụng YouTube gốc, mang đến những trải nghiệm như trên YouTube gốc và còn tuyệt vời hơn thế. Bạn có thể tải ngay ứng dụng trên AppStore hay CH Play để tận hưởng ngay những tính năng thú vị của Pure Tuber.

Float Tube

Giải pháp tiếp theo để cho mọi người có thể nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình Android là sử dụng Float Tube. Khi mới nghe tên của phần mềm, người dùng sẽ lầm tưởng hai ứng dụng này là một nhưng chúng hoàn toàn khác biệt nhau.

Mọi người có thể tìm kiếm được app Float Tube ngay trên kho lưu trữ ứng dụng Google Play rồi tải về, cài đặt và sử dụng ngay. Sau đó, các bạn chỉ cần đơn thuần là kiếm video bạn muốn nghe được nhạc khi tắt màn hình rồi nhấn vài nút Play rồi tắt smartphone đi.

Trên đây là các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho thiết bị của mình. Các tính năng này góp phần mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng iOS và Android. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Facebook Comments