mot-so-ung-dung-tai-game-trung-quoc-don-gian (1)

Một số ứng dụng tải game Trung Quốc đơn giản

Công Nghệ

 Game Trung Quốc hiện nay đang là chủ đề nhiều người quan tâm vì cho ra nhiều ứng dụng hay, hấp dẫn. Dưới đây là một số ứng dụng tải game Trung Quốc đơn giản nhất .

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng tải game của Trung Quốc ay, thú vị nhưng lại không thể thực hiện được vì bị giới hạn vùng quốc gia, nhất là bản ứng dụng cho hệ điều hành Android.

Một số ứng dụng tải game Trung Quốc

TapTap Games 2.4.3.4 Tải về APK Android

Ứng dụng tải game Trung Quốc có phần mượt hơn, đẹp hơn và thường được ưu tiên cập nhật sớm. TapTap Games với nhiều ưu đãi, nhiều game mới ra mỗi ngày có nhiều game giống bản Việt Nam.

TapTap là một kho ứng dụng và cửa hàng trò chơi được sử dụng phổ biến cho người dùng Trung Quốc. TapTap là ứng dụng cho phép người dùng download, cài đặt và cập nhật các phiên bản mới của game nhất là cung cấp các game hot của nước ngoài mà quốc gia của mình chưa phát hành hoặc chưa được phát triển trên Google Play Store.

ung-dung-tai-game-trung-quoc
Ứng dụng tải game Trung Quốc hấp dẫn

TapTap không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản, mà chỉ cần những thao tác đơn giản như cài đặt vào công cụ tìm kiếm để lựa chọn kết quả phù hợp và bấm nút Tải về (Intall) hoặc Cập nhật (Update) sẽ hoàn thành xong công việc. Người dùng hiện nay có thể tải bản TapTap APK và TapTap iOS để sử dụng cho điện thoại của mình. Ngoài ra còn có TapTap Global là phiên bản quốc tế có vô số trò chơi điện tử độc đáo nhiều trò chơi chỉ có tiếng Nhật, tiếng Hàn hoặc tiếng Trung.

Taptap kho ứng dụng Mobile Trung Quốc này có cách sử dụng cho Android khá giống với kho ứng dụng Google Play được nhiều người sử dụng hiện nay. Taptap bạn có thể chơi nhiều game như Honour of Kings, Trấn ma Khung, hay nhiều tựa game hấp dẫn khác mà bạn có thể lựa chọn và tải về SmartPhone của mình.

Game China Store

Là ứng dụng số 1 Trung Quốc

Game China Store là game và ứng dụng miễn phí

Ứng dụng tencent store china

Đây là kho game app android khổng lồ giống hệt CH play. Trung Quốc cấm người dân sử dụng dịch vụ của Google bao gồm tất cả mọi thứ vì họ đủ khả năng tạo ra mọi nền tảng giống CH PLAY nên họ sẽ không sử dụng dịch vụ của Google để kiếm tiền. Dân Trung Quốc gần 2 tỷ nếu Google nhưng bên Trung Quốc họ không cho phép dùng ứng dụng của Mỹ. Họ đã tự tạo ra giống hệt của Google và cải tiến nó 1 chút, nó chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất là China. App này nó như app CH Play không đa dạng ngôn ngữ như Google. App này bao gồm tất cả những thứ gì Google có nhưng chỉ sử dụng của riêng China. Ứng dụng này họ gọi nó là Tencent Store China được cài sẵn trên điện thoại bán tại nội địa Trung Quốc. App này cho phép bạn khám phá tất cả game và app hay của China và được giao tiếp với người China. Game của China làm cũng khá hay thường phát hành sớm dowload app và game rất nhanh nên bạn nào thích thì có thể tải về trải nghiệm.

Trung Quốc đang tiến hành chặn các dịch vụ VPN, vậy nên những quốc gia khác muốn tải ứng dụng tải game Trung Quốc android cũng cần phải tìm hiểu để tìm đường link download phù hợp nhất.

Facebook Comments