Danh sách các app theo dõi kinh nguyệt miễn phí uy tín

Sức Khỏe

Cuộc sống bận rộn khiến cho chị em không thể nhớ chính xác ngày đèn đỏ của mình. Vì thế, nhiều chị em không chuẩn bị đầy đủ tư trang trong ngày đèn đỏ của mình. Để giúp chị em ghi nhớ ngày này, app theo dõi kinh nguyệt miễn phí ra đời. Cùng chúng tôi điểm qua thông tin một vài app uy tín nhất dưới đây nhé.

Mục Lục

App theo dõi kinh nguyệt miễn phí uy tín nhất

App Maya

Sử dụng ứng dụng Maya sẽ giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Từ các biểu hiện liên quan và khả năng sinh sản như ngày rụng trứng. Điểm nổi bật của app này là nó cho phép người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ quyền riêng tư. Trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tra cứu và thay đổi lịch sử các chu kỳ kinh nguyệt đã diễn ra.

App Lily

Lily là ứng dụng chăm sóc sức khỏe dành cho chị em phụ nữ phổ biến nhất hiện nay được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. App Lily phù hợp với chị em chuẩn bị làm mẹ hoặc đang mang thai và nhờ nhưng tư vấn kịp thời và cực kỳ hữu ích.

App-theo-doi-kinh-nguyet-mien-phi
App theo dõi kinh nguyệt miễn phí

Xem thêm: Top Các Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu Thú Vị Nhất Cho Các Cặp Đôi

Khi sử dụng áp này, chị em có thể dễ dàng theo dõi chu kỳ kinh nguyện, tính toán thời điểm rụng trứng của mình một cách dễ dàng. Từ đó, chị em có thể xác định ngày nào dễ thụ thai, thai kỳ, cũng như lịch xét nghiệm khám thai định kỳ.

Clue Period & Cycle Tracker của BioWink GmbH

Đây là một trong những app theo dõi kinh nguyệt miễn phí với độ chính xác cao. Ứng dụng này sẽ giúp chị em dự đoán và đặt lịch nhắc nhở cho chu kỳ kinh nguyệt sắp tới của mình. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép các chị em lưu giữ lại những triệu chứng khi có kinh, để từ đó có thể quản lý sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất.

Ứng dụng Mia

Mia cũng là một trong các app theo dõi kinh nguyệt chính xác được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhiều, nó sẽ nhắc nhở bạn ngày rụng trứng, hành kinh và theo dõi khả năng sinh sản. Khi sử dụng app này, người dùng biết thêm thông tin về kiểm soát sinh đẻ, khả năng thụ thai nhờ chức năng tính toán và lịch trình ghi chép chu kỳ chính xác. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lời khuyên hàng ngày từ các chuyên gia y tế thông qua ứng dụng.

Bellabeat Period Diary của Bellabeat, Inc

Bellabeat-Period-Diary-cua-Bellabeat-Inc-giup-chi-em-len-ke-hoach-tranh-thai-va-mang-thai-theo-y-muon
Bellabeat Period Diary của Bellabeat, Inc giúp chị em lên kế hoạch tránh thai và mang thai theo ý muốn

Xem thêm: App theo dõi kinh nguyệt miễn phí

Là một ứng dụng dùng để theo dõi thời kỳ rụng trứng của nữ giới. Nó giúp cho cuộc sống của các chị em trở nên dễ dàng hơn khi có thể dự đoán được thời gian có kinh hoặc lên kế hoạch mang thai, tránh thai theo ý muốn.

Period Tracker Period Calendar của ABISHKKING LIMITED.

ABISHKKING LIMITED là ứng dụng theo dõi và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt khiến rất nhiều chị em mê mẩn ngay từ lần sử dụng đầu tiên. 

Ngoài theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ứng dụng này còn giúp chị em ghi lại bất cứ điều gì xảy ra trong chu kỳ như: trạng thái tâm lý, nhiệt độ cơ thể, các triệu chứng, cân nặng,… để từ đó chị em có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng sức khoẻ hiện tại.

Ứng dụng Ovia

App theo dõi kinh nguyệt miễn phí Ovia này phù hợp với các bạn nữ đã có gia đình. Đây là app có ưu điểm vượt trội trong việc lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể, xác định vị trí cổ tử cung và lượng chất nhầy tiết ra.

Tương tự như các ứng dụng hay phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt khác, Ovia cũng có khả năng lập biểu đồ chu kỳ kinh nguyệt và đưa ra dự đoán về kỳ hành kinh hoặc thời điểm rụng trứng dựa trên dữ liệu mà bạn nhập vào.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ các app theo dõi kinh nguyệt miễn phí, đây đều là app của các nhà phát triển uy tín, cùng với cách sử dụng dễ dàng. Hi vọng sẽ giúp chị em lựa chọn được áp theo dõi chu kì kinh nguyệt ưng ý, hiệu quả.

Facebook Comments
Rate this post