Các app theo dõi kinh nguyệt khuyên dùng cho bạn gái

Sức Khỏe

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các app theo dõi kinh nguyệt chính xác. Các bạn hãy theo dõi nhé.

Mục Lục

Các app theo dõi kinh nguyệt cho bạn gái

1. Ứng dụng Fitbit

Phần mềm không chỉ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt mà còn hiển thị lượng máu mất đi. Qua đó giúp người dùng theo dõi xem có điều gì bất thường hay bệnh lý tiềm tàng trong chu kỳ kinh nguyệt của mình khôgn. Những thông số mà app đưa ra chỉ là dự đoán gần đúng nên người dùng không phụ thuộc để theo dõi thời gian thụ thai và tránh thai.

2. Ứng dụng Flo

Flo là ứng dụng khá phổ biết được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, đây là một ứng dụng khá thông minh, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi người dùng. Chỉ cần nhập ngày đầu tiên có “dâu”, ứng dụng sẽ tự theo dõi, tính toán kỳ kinh nguyệt, ngày an toàn, ngày rụng trứng cho những tháng tiếp theo và gửi thông báo nhắc nhở bạn khi sắp đến ngày.

3. Magic Girl

Cac-app-theo-doi-kinh-nguyet-hoan-toan-mien-phi
Các app theo dõi kinh nguyệt hoàn toàn miễn phí

Xem thêm: Top Các Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu Thú Vị Nhất Cho Các Cặp Đôi

Đúng như tên gọi, Magic Girl là các app theo dõi kinh nguyệt dành riêng cho bạn gái tuổi teen với thiết kế bắt mắt, đơn giản, thông tin dễ đọc. Ứng dụng này còn giúp các bạn tìm hiểu về cách lựa chọn sản phẩm vệ sinh cá nhân phù hợp. Bạn có thể trò chuyện, tâm sự cùng các bạn gái khác và nhận được những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia.

4. Period Tracker – Period Calendar Ovulation Tracker

Đây là ứng dụng theo dõi chu kỳ và mang thai dễ sử dụng nhất cho nữ giới. Với khả năng tính toán ưu việt, ứng dụng này sẽ giúp các chị em biết rõ ngày nào sẽ có kinh, ngày nào tỷ lệ thụ thai cao, ngày tránh thai an toàn và lưu giữ chúng thành một nhật ký bí mật của riêng mình.

5. PinkBird

PinkBird là ứng dụng sức khỏe hỗ trợ các bạn nữ trong việc thông báo, dự đoán chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo và tính thời kỳ rụng trứng, bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát tốt quá trình kinh nguyệt của mình qua ứng dụng.

6. Ovia

Ovia-giup-ban-theo-doi-chu-ky-kinh-nguyet-va-thoi-diem-rung-trung
Ovia giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm rụng trứng

Xem thêm: Các app theo dõi kinh nguyệt

Ứng dụng Ovia phù hợp với các bạn nữ đã có gia đình. Ovia vượt trội trong việc lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể, xác định vị trí cổ tử cung và lượng chất nhầy tiết ra. Tương tự các ứng dụng hay phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt khác, Ovia cũng có khả năng lập biểu đồ chu kỳ kinh nguyệt và đưa ra dự đoán về chu kỳ hành kinh hoặc thời điểm rụng trứng dựa trên dữ liệu mà bạn nhập vào.

7. Ứng dụng Mia

Mia cũng là một trong các app theo dõi kinh nguyệt chính xác được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhiều, nó sẽ nhắc nhở bạn ngày rụng trứng, hành kinh và theo dõi khả năng sinh sản. Khi sử dụng app này, người dùng biết thêm thông tin về kiểm soát sinh đẻ, khả năng thụ thai nhờ chức năng tính toán và lịch trình ghi chép chu kỳ. Ngoài ra, bạn còn nhận được những lời khuyên hàng ngày từ các chuyên gia y tế thông qua ứng dụng.

8. Period Diary

Ứng dụng giúp người dùng theo dõi thời gian rụng trứng, khả năng sinh sản, đồng thời ghi lại các triệu chứng, tâm trạng… Phần mềm tự động dự đoán thời điểm rụng trứng và thời gian thích hợp cho việc thụ thai. Ứng dụng nhận được sự hài lòng của rất nhiều phụ nữ khi sử dụng.

Với các app theo dõi kinh nguyệt trên hy vọng bạn có thể theo dõi được ngày rụng dâu cũng như sức khỏe của mình. Hãy lựa chọn ngay ứng dụng phù hợp với mình các bạn nhé. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp.

Facebook Comments
Rate this post