Tìm hiểu danh sách các trường cao đẳng dược ở Hà Nội

Giáo Dục

Theo học nhóm ngành Y Dược giúp các em có một tương lai tươi sáng rộng mở với ngành nghề yêu thích và một mức thu nhập mà nhiều người mơ ước. Không nhất thiết phải theo học Đại học, dưới đây là các trường Cao Đẳng dược ở Hà Nội để các em tham khảo và thực hiện ước mơ mặc áo blouse trắng của mình.

1. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở Hà Nội – top các trường cao đẳng dược ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM là một trong những đơn vị đào tạo các ngành học Y dược nổi tiếng.

Trường đào tạo 3 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền. Hàng năm, trường thu hút số lượng lớn các thí sinh nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển.

Hiện nay trường cũng đang tiến hành nghiên cứu mở rộng thêm nhiều chuyên ngành khác đảm bảo nhu cầu được học tập và rèn luyện của thí sinh.

Các trường cao đẳng dược ở Hà NộiTrường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Các trường cao đẳng dược ở Hà Nội

Xem thêm: Tổng hợp danh sách các trường cao đẳng y dược ở TPHCM

Đội ngũ giảng viên, giáo viên của trường có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn lâu năm, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đảm bảo việc truyền đạt những kiến thức đầy đủ nhất cho các em vững vàng kỹ năng và kinh nghiệm khi ra trường. Trường Cao đẳng y dược Sài Gòn còn liên kết với nhiều trung tâm du học, cơ sở đào tạo để tạo cơ hội cho học sinh có những gói học bổng du học tại các nước phát triển như Anh, Nhật, Hàn, Mỹ, Đức, Canada …

2. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội – các trường cao đẳng y dược ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội đào tạo các chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm với chất lượng tiêu chuẩn được Bộ Y tế và Bộ giáo dục công nhận.

Việc đào tạo của trường theo hình thức kết hợp lý thuyết và thực hành đan xen giúp các em nắm chắc được kiến thức, nâng cao trình độ và kỹ năng nghề nghiệp, sẵn sàng vận dụng các kiến thức nghề nghiệp vào thực tế.

Các trường cao đẳng y dược ở Hà Nội

Các trường cao đẳng y dược ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo, trở thành địa chỉ uy tín không chỉ ở Hà Nội nói riêng mà toàn quốc nói chung.

Trường có cơ sở tại Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội – các trường cao đẳng dược uy tín ở Hà Nội

Đây là một trong những cơ sở đào tạo uy tín về Y dược tại Hà Nội. Trường có đội ngũ giáo viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, luôn tận tình chỉ bảo cho các thế hệ học sinh. Bên cạnh đó trường còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại tại phòng thực hành giúp các em dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Trường tuyển sinh các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Phục hồi chức năng. Hình thức xét tuyển chủ yếu của trường đó là xét học bạ với các thí sinh THPT.

Các trường cao đẳng dược uy tín ở Hà Nội

Các trường cao đẳng dược uy tín ở Hà Nội

4. Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng – các trường cao đẳng y dược Hà Nội

Trường thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng với các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Trường đào tạo các thí sinh không chỉ về kiến thức học tập trong lĩnh vực y dược mà còn rèn luyện về sức khỏe, tác phong, kỷ luật. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng có vừa có tay nghề cao, phẩm chất tốt và có y đức nghề nghiệp tốt.

Trên đây là tổng hợp danh sách các trường cao đẳng dược ở Hà Nội. Chúc các em thành công khi thực hiện ước mơ mặc áo blouse trắng cống hiến cho cộng đồng.

Facebook Comments